คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow

คอร์ด ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดกีต้าร์ ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | เนื้อเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow

MC KING Feat.MikeSickFlow : : ไม่มีจะเเดก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ทุกทีที่มาถึงสิ้นเดือน มันก็เหมือนสิ้นใจ เล่นใช้อย่างสิ้นเปลือง มันหมดก็สิ้นไป ไม่มีหรอกรายรับ ก็เงินมันออกแค่ทีละครั้ง จะกดมาใช้ทั้งที ก็ยังหวาดเสียวหัวใจครับ อยากไปจาก กทม. แล้วย้ายไปอยู่ ตจว. อยากจะมีเงินใช้ ใช้เงินแบบ ครม. คุณครูสอนไว้ให้ใช้วิชา แบบ ก.พ.อ. หน้าตาก็อย่างกับโจร แต่เสือกโดนป้ามาดักรอ (HOOK) ก็เล่นมาแบบนี้ให้ฉันทำไง ก็เดือนชนเดือนชนเดือนทุกทีเรื่อยไป อยากจะมีเก็บตังค์ฉันขอสักปี ไอคนที่มันยืมฉันไปมันก็ยังไม่คืนเลยสักที ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีแล้วเดือนนี้จะทำยังไง ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีมีหนักกว่ากูอีกไหม ? (MIKESICKFLOW) ตังไม่มีไม่พอใช้ ทั้งค่าน้ำค่าเน็ตและค่าไฟ มาแบบเดือนชนเดือน ไม่มีใครเตือน แต่ยังโอเค I'm alright และยังต้องคิดกันทุกวันน่ะ หากว่ากูล้มต้องลุกทันน่ะ โอ้ได้โปรดป้าอย่าเพิ่งทวง ป้าอย่าเพิ่งทวง ต้องรอถึงวันจันทร์น่ะ สิ้นเดือนมาทุกๆทีแม่งทำกูสิ้นใจ แต่กูรู้ว่าทุกนาทีชีวิตต้องวิ่งไป ทำยังไงได้ก็ครอบครัวไม่ใหญ่โต มีเงินเอาไว้สำรองแต่ไม่มีทองไว้ใส่โชว์ สิ้นเดือนเค้าก็มาเคาะประตู มาเคาะสตู ป้าบอกไม่อยากทวงหรอก เพราะไม่อยากจะทะเลาะกับกู ทะเลาะกับกูอีกอ่ะ (MC-KING) ทุกครั้งที่เจอเจ้าของหอกูแทบจะหนีแม่งลงท่อ ถ้าพูดถึงเรื่องมาม่ายิ่งแล้วกูแดกมาแล้วทุกยี่ห้อ บางครั้งแม่งเครียดซะจนกูอยากจะผูกคอตาย หาเชือกซะดิบดีไอสัสแต่ไม่รู้จะผูกกับอะไร (HOOK) ก็เล่นมาแบบนี้ให้ฉันทำไง ก็เดือนชนเดือนชนเดือนทุกทีเรื่อยไป อยากจะมีเก็บตังค์ฉันขอสักปี ไอคนที่มันยืมฉันไปมันก็ยังไม่คืนเลยสักที ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีแล้วเดือนนี้จะทำยังไง ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีมีหนักกว่ากูอีกไหม (MC-KING) ผมว่าสำหรับพวกคุณป้าๆ พวกเด็ก Hiphop มันดูประหลาด เดือนนี้ไม่อาจจะผงาดค่าไฟแม่งหน่วยละ 8 บาท ผมขอเถอะนะป้า ผมขออีกสักคราว ค่าไฟไม่อาจจะสู้ แต่ลูกป้าอาจดู RAP IS NOW นะ ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีแล้วเดือนนี้จะทำยังไง ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีมีหนักกว่ากูอีกไหม ?
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MC KING Feat.MikeSickFlow
ยังรอไหว ไม่ขออีกครั้ง อิเเม่มึง ตัวเล็กสเป็คเลย วงจร ใหม่ดีกว่าเก่า
ทุกครั้งที่เจอ กลัวทุกสิ่ง ไม่มีจะเเดก เวลากลางคืน เกิดมาต้องใช้มัน กลับเช้า
เคยรู้ใจ อย่าได้ไว้ใจ หยดน้ำตา จนถึงวันที่ฉันตาย ขอจันทร์ ชีวิตกู

คอร์ด ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดกีต้าร์ ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | เนื้อเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.