คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ได้แค่ตัว Arm Song

คอร์ด ได้แค่ตัว Arm Song | คอร์ดเพลง ได้แค่ตัว Arm Song | คอร์ดกีต้าร์ ได้แค่ตัว Arm Song | เนื้อเพลง ได้แค่ตัว Arm Song

Arm Song : : ได้แค่ตัว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มีให้ฉันได้แค่ตัวไม่เคยจะได้หัวใจ เป็นแบบนี้มานานแค่ไหน แค่ห่างไปไม่เห็นกันฉันก็คิดไปมากมาย คงจะเลยไปไหนกับเขา ฝืนยิ้มจนเป็นประจำเมื่อเธอกลับมา คงถึงเวลาต้องรับความเจ็บช้ำให้เธอไป หัวใจเธอให้ใครในเมื่อกายเธอให้ฉัน วันนี้ที่เรากอดกันมันไม่อุ่นเหมือนวันเก่า อย่าฝืนทนอยู่กับฉันถ้าต้องการไปอยู่กับเขา พร้อมให้เธอเอาตัวและหัวใจจากไป ทนโง่งมอยู่เรื่อยมาคิดว่าเธอจะรู้ตัว จะกลับใจไปเลิกกับเขา เธอกลับลืมเรื่องของเรามีแต่เขาเต็มหัวใจ รอเวลาบอกเลิกกับฉัน ฝืนยิ้มจนเป็นประจำเมื่อเธอกลับมา คงถึงเวลาต้องรับความเจ็บช้ำให้เธอไป หัวใจเธอให้ใครในเมื่อกายเธอให้ฉัน วันนี้ที่เรากอดกันมันไม่อุ่นเหมือนวันเก่า อย่าฝืนทนอยู่กับฉันถ้าต้องการไปอยู่กับเขา พร้อมให้เธอเอาตัวและหัวใจจากไป ฝืนยิ้มจนเป็นประจำเมื่อเธอกลับมา คงถึงเวลาต้องรับความเจ็บช้ำให้เธอไป หัวใจเธอให้ใครในเมื่อกายเธอให้ฉัน วันนี้ที่เรากอดกันมันไม่อุ่นเหมือนวันเก่า อย่าฝืนทนอยู่กับฉันถ้าต้องการไปอยู่กับเขา พร้อมให้เธอเอาตัวและหัวใจจากไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Arm Song
ใช่เขาหรือเปล่า ได้แค่ตัว

คอร์ด ได้แค่ตัว Arm Song | คอร์ดเพลง ได้แค่ตัว Arm Song | คอร์ดกีต้าร์ ได้แค่ตัว Arm Song | เนื้อเพลง ได้แค่ตัว Arm Song

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.