คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice)

คอร์ด โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) | คอร์ดเพลง โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) | คอร์ดกีต้าร์ โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) | เนื้อเพลง โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice)

สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) : : โอ้เธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอ เธอคงคิดมากเกินไป ไม่มีอะไรที่เธอนั้นเคยทำผิดต่อฉัน เลย โอ้เธอ เธอคงไม่รู้อะไร ว่าเธอคือคนที่ทำให้ใจฉันได้เจอรัก เหมือนท้องฟ้า ไม่เคยมีดาว ที่มันสดใส ให้มองขึ้นไป แต่ว่าหัวใจ สว่างได้เพราะเธอ แต่เรา เวลาเรานั้นสั้นเกินไป ไม่พอให้เตรียมหัวใจที่จะยอมรับ ทัน โอ้เธอ ถ้าหมดชีวิตที่ทำเพื่อฉัน ขอบคุณจริง ๆ ที่ทำให้ได้เจอรัก แท้ * ฟังเอาไว้ นี่คือคำหนึ่ง จากคนอย่างฉัน เมื่อเราต้องไกล ขอเธอได้ไหม ขอเธอแค่นี้ ** โปรดจงดูแล ตัวเอง ให้ดี ดีกว่าวันนี้ ที่เธอ ดูแลฉัน โอบกอดตัวเองไว้ หัวใจฉันมันจะอยู่ตรงนั้น ในอ้อมแขนที่เคยมีกัน จะไม่ยอมให้ความเปลี่ยนผัน มาเปลี่ยน ใจ เธอ ไม่เคยทำเพื่อตัวเองบ้างเลย และเธอไม่เคยน้อยใจในสิ่งที่ฉัน เป็น โอ้เธอ สิ่งที่วันนี้ฉันต้องการเห็น อยากให้เธอเป็นคนที่รักตัวเองได้ไหม ฉันขอ (ซ้ำ * , ** ) แม้เราต้องห่าง ไกลกันสักเพียงไหน แผ่นฟ้าก็ไม่อาจ กั้นกลางจากหัวใจ เราจะไปพบกัน ที่สุดปลายฝันแค่เพียงหัวใจ ถ้าเรายังมั่นคง ในรัก (ซ้ำ ** )
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice)
ได้ไหม ฉันเข้าใจ บันไดสีแดง โอ้เธอ ยินดี (Jull+Toffy Wedding) รักกินไม่ได้
ไม่มีปีกก็บินได้ เดิมพันชีวิต แอบเพ้อเจ้อ แค่ฝันได้ไหม หากความฝัน สงกรานต์
รักเหนือความกลัว หรือมันไม่มีอยู่จริง พบรักบนความต่าง ใจนักเลง สมรภูมิสุดท้าย คงไม่ทัน

คอร์ด โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) | คอร์ดเพลง โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) | คอร์ดกีต้าร์ โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice) | เนื้อเพลง โอ้เธอ สงกรานต์ รังสรรค์ (The Voice)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.