คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด

คอร์ด เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด | คอร์ดเพลง เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด | คอร์ดกีต้าร์ เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด | เนื้อเพลง เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด

วงซี๊ด : : เหงากว่าที่เคย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

คนที่ใช้ชีวิตคนเดียว บางครั้งก็ลืมอะไรไป ว่ามันไม่ได้เข้มแข็งอะไร ก้อนเนื้อที่แสนบอบบาง * ร่างกาย มันอาจจะพออยู่ไหว แต่หัวใจ เรียกร้องหาใครสักคน ** ที่ตรงนี้มันเหงากว่าที่เคย มีใครเห็นใจบ้างหม้าย มากอดกันในวันที่หัวใจมันอ่อนแอ ความเข้มแข็งมันน้อยกว่าที่เคย ต้องการคนมาดูแล จะหยิบยื่นกุญแจมาไขประตูที่ปิดตาย (อยากกอดใครสักคน) ฉันขอโทษนะหัวใจ ลืมไปว่ารักมันสำคัญ ยิ่งมองดูคนที่เขารักกัน ยิ่งทำให้ฉันเข้าใจ (ซ้ำ ,*) มีบ้างหม้าย มีคนไหนเห็นใจบ้างหม้าย ใครสักคนที่ไม่ใจร้าย เข้ามาทำให้เหงาหายไป มันพรือโฉ้ อยู่คนเดียวต่อไปไม่ไหว อยากมีใครสักคนเข้าใจ เข้ามาทำให้หายเหงาใจสักที SOLO (ซ้ำ **) ที่ตรงนี้มันเหงากว่าที่เคย มีใครเห็นใจบ้างหม้าย มากอดกันในวันที่หัวใจมันอ่อนแอ ความเข้มแข็งมันน้อยกว่าที่เคย ต้องการคนมาดูแล จะหยิบยื่นกุญแจมาไขประตูที่ปิดตาย เปลี่ยนความเหงาที่มีเป็นรักดีๆจะได้ไหม อยากกอดใครสักคน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงซี๊ด
เหงากว่าที่เคย โคตรเจ็บ จากคนอื่นคนไกล ใจพังพัง หรือจะเอา หมายังรู้

คอร์ด เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด | คอร์ดเพลง เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด | คอร์ดกีต้าร์ เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด | เนื้อเพลง เหงากว่าที่เคย วงซี๊ด

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.