คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เพราะเธอ Old Fashioned Kid

คอร์ด เพราะเธอ Old Fashioned Kid | คอร์ดเพลง เพราะเธอ Old Fashioned Kid | คอร์ดกีต้าร์ เพราะเธอ Old Fashioned Kid | เนื้อเพลง เพราะเธอ Old Fashioned Kid

Old Fashioned Kid : : เพราะเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เคยผิดหวังกับรักที่ชั้นเคยมั่นใจ จากคนคุ้นเคย กลับเป็นเฉยเมย แต่วันนี้ชั้นได้มีเธอใกล้ๆ เธอเปลี่ยนความทุกข์ใจ เปลี่ยนไปเพราะเธอ อยากให้รู้ว่าชั้นรักเธอมากเท่าไหร่ มากจนล้นใจ ไม่เคยน้อยลง และจะรักถึงวันที่ชั้นต้องไป จะอยู่ตรงนี้จนหมดลมหายใจ *ชั้นรักเธอเกินกว่าใคร และชั้นไม่ขออะไร ขอเพียงแค่มีเธอ... **ขอแค่เธอยืนอยู่ตรงนี้ ชั้นพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ เพราะทั้งใจทั้งหมดตอนนี้ มีเพียงรักเธอ รักเธอเหลือเกิน อยากให้รู้ว่าชั้นรักเธอมากเท่าไหร่ มากจนล้นใจ ไม่เคยน้อยลง และจะรัก ถึงวันที่ชั้นต้องไป จะอยู่ตรงนี้จนหมดลมหายใจ *ชั้นรักเธอเกินกว่าใคร และชั้นไม่ขออะไร ขอเพียงแค่มีเธอ... **ขอแค่เธอยืนอยู่ตรงนี้ ชั้นพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ เพราะทั้งใจทั้งหมดตอนนี้ มีเพียงรักเธอ รักเธอเหลือเกิน หากไม่ได้พบเธอ ชีวิตชั้นก็คงหมดความหมาย แต่เมื่อมีเธอข้างกาย ชั้นก็รู้ ว่าชีวิตชั้นมีเพื่อใคร **ขอแค่เธอยืนอยู่ตรงนี้ ชั้นพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ เพราะทั้งใจทั้งหมดตอนนี้ มีเพียงรักเธอ รักเธอเหลือเกิน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Old Fashioned Kid
ไม่เคย อย่าไป หลอกตัวเอง เพราะเธอ นิดนึง (Out of Time) เดิน

คอร์ด เพราะเธอ Old Fashioned Kid | คอร์ดเพลง เพราะเธอ Old Fashioned Kid | คอร์ดกีต้าร์ เพราะเธอ Old Fashioned Kid | เนื้อเพลง เพราะเธอ Old Fashioned Kid

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.