คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย

คอร์ด รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย | คอร์ดเพลง รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย | คอร์ดกีต้าร์ รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย | เนื้อเพลง รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย

กุ้งไทย : : รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ไม่เรียกร้องเกินความต้องการให้เธอต้องลำบากอย่างนั้น เพียงแค่ได้เศษส่วนของวันมันก็พอ ขอเวลาที่เธอนอกใจขอได้ไหมให้คนที่รอ เพียงเศษหนึ่งส่วนสี่ก็พอเวลาของเรา แม้ชั่วคืนชั่วคราวแอบกินก็เอา ตำแหน่งของเราใครรู้ไม่ได้ ถึงไม่มีคำว่าเราแม้ไม่ซึ้งไม่มากมาย แอบกินทั้งทั้งที่ใจมันรู้ดี รักไม่แท้ขอแค่ชู้รู้ว่าแค่ชั่วคราว ยอมเป็นชายที่ไร้ยางคาวไร้ศักดิ์ศรี ขอเป็นอยู่ชู้ตลอดไปยอมเป็นคนที่ไม่ดี แต่ชู้มันก็มีใจที่รักเดียว ไม่เรียกร้องอะไรมากมายไม่ต้องได้ใจเธอมาครอง รู้ว่ารักคนมีเจ้าของมันก็รู้ ถึงสำรองก็ไม่เป็นไรผิดตรงไหนคำว่าชู้ รักแท้ไม่ได้ก็รู้ขอได้ชู้กันถาวร แม้ชั่วคืนชั่วคราวแอบกินก็เอา ตำแหน่งของเราใครรู้ไม่ได้ ถึงไม่มีคำว่าเราแม้ไม่ซึ้งไม่มากมาย แอบกินทั้งทั้งที่ใจมันรู้ดี รักไม่แท้ขอแค่ชู้รู้ว่าแค่ชั่วคราว ยอมเป็นชายที่ไร้ยางคาวไร้ศักดิ์ศรี ขอเป็นอยู่ชู้ตลอดไปยอมเป็นคนที่ไม่ดี แต่ชู้มันก็มีใจที่รักเดียว รักไม่แท้ขอแค่ชู้รู้ว่าแค่ชั่วคราว ยอมเป็นชายที่ไร้ยางคาวไร้ศักดิ์ศรี ขอเป็นอยู่ชู้ตลอดไปยอมเป็นคนที่ไม่ดี แต่ชู้มันก็มีใจที่รักเดียว ถึงสำรองก็ไม่เป็นไรผิดตรงไหนคำว่าชู้ รักแท้ไม่ได้ก็รู้ขอได้ชู้กันถาวร
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กุ้งไทย
รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ อกหักเปล่า ๆ หนามยอกอก

คอร์ด รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย | คอร์ดเพลง รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย | คอร์ดกีต้าร์ รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย | เนื้อเพลง รักไม่แท้ ขอแค่ชู้ กุ้งไทย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.