คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักทำร้าย The Studio Project

คอร์ด รักทำร้าย The Studio Project | คอร์ดเพลง รักทำร้าย The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ รักทำร้าย The Studio Project | เนื้อเพลง รักทำร้าย The Studio Project

The Studio Project : : รักทำร้าย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

จมมานาน กับความสัมพันธ์ที่มี ที่แสนพิเศษ ที่เธอยังคงทำร้ายกันอยู่ รอมานาน ว่าวันนึงจะเหมือนเดิม กลับไปเหมือนเก่า อยากให้เวลาให้มันรักษา *ก็เห็นเธอบอก ว่ายังรักกัน แต่รู้ว่าเธอหลอก ฉันอยู่ทุกวัน **ตกลงว่ารัก มันทำให้เราได้พบใคร คนที่รักเรา ยังผูกพันธ์กันเรื่อยไป ก็หรือว่ารัก มันทำให้เราต้องช้ำใจ คอยหลอกหลอนเรา ทำให้เราต้องเสียทั้งหัวใจไป รอเวลา จะรอได้นานเท่าไร ให้ทำร้ายกัน ยังหลอกตัวเองซ้ำๆไปอีก ทนกันไป กับความจริงใจที่มี ต้องการพิสูจน์ ว่าฉันนั้นยังคงมีความหมาย *ก็เห็นเธอบอก ว่ายังรักกัน แต่รู้ว่าเธอหลอก ฉันอยู่ทุกวัน **ตกลงว่ารัก มันทำให้เราได้พบใคร คนที่รักเรา ยังผูกพันธ์กันเรื่อยไป ก็หรือว่ารัก มันทำให้เราต้องช้ำใจ คอยหลอกหลอนเรา ทำให้เราต้องเสียทั้งหัวใจไป จมมานาน กับความสัมพันธ์ที่มี ที่แสนพิเศษ ที่รักมันยังทำร้ายเราอยู่เหมือนเดิม

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
สุดเขตแดน เมาแล้ว ยิ่งอยากลืมยิ่งคิดถึง เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด
ถ้าฉันหายไป เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา
อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า
ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด รักทำร้าย The Studio Project | คอร์ดเพลง รักทำร้าย The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ รักทำร้าย The Studio Project | เนื้อเพลง รักทำร้าย The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.