คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat.

คอร์ด ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat. | คอร์ดเพลง ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat. | คอร์ดกีต้าร์ ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat. | เนื้อเพลง ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat.

BLACKSHEEP Feat. : : ฟังซ้ำ :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
* ความรู้สึกตอนนี้ไม่ต่างจากเพลงนี้ เพลงที่เคยฟังเธอจำได้ไหม \r มันอาจจะเก่าไปแล้วจนเธอไม่รู้ แต่ยังมีฉันที่ยังฟังอยู่ \r\rเคยพยายามลืมแต่ก็ยิ่งจะจำ เพลงที่เคยฟังเพราะคุณเปิดทุกวัน \rเคยบอกคุณไม่เห็นว่าเพราะตรงไหน มารู้ถึงความหมายตอนที่เธอนั้นไป \rไม่เคยบอกเลยในตอนที่เรายังดี ว่ารักกันแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยมี \rมีเพียงเพลงนั้นเก็บไว้ใน playlist ยิ่งฟังยิ่งตอกย้ำในทุกเมโลดี้ \rเอ! เพลงหนะโคตรจะ LOVE แต่ผมหนะโคตรจะ SAD \rและคงจะเป็นแบบนี้อีกยาว So fucking bad \rและเรื่องของเราทั้งสองเธอคงไม่อยากจะจำ ทิ้งไว้แค่เพียงหยดน้ำตากับเพลงอยู่ในหูฟัง \rฟังวนอย่างนั้นถึงจะไม่โอเค ไม่มีคุณเปิดแล้วผมก็ต้องเปิดเอง \rถึงใจคุณจะปิดแล้วแต่ผมก็ยังเปิดเพลง \r\r( * )\r ** ฟังซ้ำๆฟังซ้ำๆ ฟังอย่างนั้นอย่างนั้น ฟังซ้ำๆฟังซ้ำๆ อย่างนั้นฟังอย่างนั้น \r บทเพลงบางเพลงที่เคยฟังไม่เท่าไหร่ มามีความหมายในวันที่เขาไม่อยู่ \r\rฉันยังคงฟังซ้ำๆ ฟังย้ำๆ ข้างในใจ ก็ยังรู้ว่าทั้งๆที่ครั้งนั้นเธอยังย้ำ\rว่าทุกครั้งที่เราอยู่บรรยากาศเธอกับฉัน เธอรู้สึกไม่ค่อยคล้ายคำนิยามคำว่ารัก \rของสองเรามันจางๆยังไม่ค่อยที่จะชัด ยังรู้สึกว่ายังขาดเธอไม่ได้ \rยังทำใจไม่ได้ ให้ฉันฝากเค้าคนนั้นไปกับเธอคงไม่ได้ จะปล่อยให้เป็นแบบนั้นคงไม่ใช่ \rในใจฉันยังบอกรักเธอ จะได้ยินไหม อยากให้เธอมารับรู้ว่าฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน \rยังคงภาวนาให้ในทุกๆเช้าขอแค่ฉันนั้นตื่นจากความฝัน \rความที่ฝันมันไม่มีเธออยู่ด้วยกัน ช่วยฉันได้รึป่าว \r\r( * , ** )\r\r\r

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง BLACKSHEEP Feat.

คอร์ด ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat. | คอร์ดเพลง ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat. | คอร์ดกีต้าร์ ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat. | เนื้อเพลง ฟังซ้ำ BLACKSHEEP Feat.

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.