คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง น้ำตาจากความยินดี Soldiers

คอร์ด น้ำตาจากความยินดี Soldiers | คอร์ดเพลง น้ำตาจากความยินดี Soldiers | คอร์ดกีต้าร์ น้ำตาจากความยินดี Soldiers | เนื้อเพลง น้ำตาจากความยินดี Soldiers

Soldiers : : น้ำตาจากความยินดี :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

น้ำตา.. ที่วันนี้นั้นมันไหล ไหลมาจาก จากความยินดีที่มีในใจฉัน อาจมอง.. ไม่เห็นถึงในความรู้สึกนั้น ว่าที่จริงแล้วฉันยัง รักเธอ เมื่อรักของเธอกับฉัน ก็ดูไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าต้องการจะไป ก็ไป เพราะในเมื่อสิ่งที่ฉันทำ ให้เธอนั้นมันยังไม่ดีพอ และฉันก็พร้อมยอมรับการจากลา เหมือน.. แต่เหมือนว่าเธอ ในวันนี้ที่ได้เจอรักใหม่ ฉันเข้าใจ แต่ก็ต้องร้องไห้ออกมา น้ำตา.. ที่วันนี้นั้นมันไหล ไหลมาจาก จากความยินดีที่มีในใจฉัน อาจมอง.. ไม่เห็นถึงในความรู้สึกนั้น ว่าที่จริงแล้วฉันยัง รักเธอ อยากขอให้เธอกับฉัน เรากลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะในเมื่อสิ่งที่เขาทำให้เธอนั้นมันดีกว่าฉัน เธอรู้ไหม ข้างในนั้นมันเจ็บ แต่ฉันต้องทำใจ... เลยมายินดีให้กับเธอ น้ำตา.. ที่วันนี้นั้นมันไหล ไหลมาจาก จากความยินดีที่มีในใจฉัน อาจมอง.. ไม่เห็นถึงในความรู้สึกนั้น ว่าที่จริงแล้วฉันยัง รักเธอ น้ำตา.. ที่วันนี้นั้นมันไหล ไหลมาจาก จากความยินดีที่มีในใจฉัน อาจมอง.. ไม่เห็นถึงในความรู้สึกนั้น ว่าที่จริงแล้วฉันยัง รักเธอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soldiers
น้ำตาจากความยินดี หยุดหลอกตัวเอง กลับมาที่รัก

คอร์ด น้ำตาจากความยินดี Soldiers | คอร์ดเพลง น้ำตาจากความยินดี Soldiers | คอร์ดกีต้าร์ น้ำตาจากความยินดี Soldiers | เนื้อเพลง น้ำตาจากความยินดี Soldiers

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.