คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถ้าเธอมีเขา Ponchet

คอร์ด ถ้าเธอมีเขา Ponchet | คอร์ดเพลง ถ้าเธอมีเขา Ponchet | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าเธอมีเขา Ponchet | เนื้อเพลง ถ้าเธอมีเขา Ponchet

Ponchet : : ถ้าเธอมีเขา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ถ้าเธอมีเขาฉันนั้นก็คงต้องไป Yeah.. ฉันก็คงจะไม่ไปยุ่งอะไร yeah.. เเต่เธอมีเขาฉันเองก็คงต้องไปYeah.. ไปอยู่กับเขาเถอะ ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องมาสนใจ Yeah Yeah.. I don't pain ฉันok ไม่เป็นไร ถ้าเธอจะเท เเค่คนคุย รู้ตัวเอง ฉันเต็มใจ ไม่ต้องกังวลอะไร yeah.. รู้ตัวฉันมันกระจอก เเต่ควรไปคู่กับเธอ ไม่จำเป็นจะต้องให้ใครมาบอกรู้ตัวเองเสมอ เเค่คนขี้เเพ้ yeah.. ไม่มีสิทฮจะไปดูเเลมันควรเป็นเขา yeah..ที่เหมาะจะไปดูแลเธอ ถ้าเธอมีเขาฉันนั้นก็คงต้องไป Yeah.. ฉันก็คงจะไม่ไปยุ่งอะไร yeah.. เเต่เธอมีเขาฉันเองก็คงต้องไปYeah.. ไปอยู่กับเขาเถอะ ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องมาสนใจ Yeah Yeah.. ลึกๆมันก้เจ็บแต่ฉันคงพูดอะไรไม่ได้ เป็นแค่เพื่อนที่ดี เวลาที่เธอขาดคนข้างกาย ฟังเเล้วโง่สิ้นดี ไม่มีคนบ้าที่ไหนเค้าทนเค้าทน แต่ฉันพร้อมจะทน และถ้าเธอมีเขาฉันนั้นก็คงต้องไป Yeah.. ฉันก็คงจะไม่ไปยุ่งอะไร yeah.. เเต่เธอมีเขาฉันเองก็คงต้องไปYeah.. ไปอยู่กับเขาเถอะ ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องมาสนใจ Yeah Yeah.. ถ้าเธอมีเขาฉันนั้นก็คงต้องไป Yeah.. ฉันก็คงจะไม่ไปยุ่งอะไร yeah.. เเต่เธอมีเขาฉันเองก็คงต้องไปYeah.. ไปอยู่กับเขาเถอะ ไม่ต้องสนใจ ไม่ต้องมาสนใจ Yeah Yeah

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Ponchet
ฉันจะรอ ถ้าเธอมีเขา เจ้าหญิงอ๊บ (princess)

คอร์ด ถ้าเธอมีเขา Ponchet | คอร์ดเพลง ถ้าเธอมีเขา Ponchet | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าเธอมีเขา Ponchet | เนื้อเพลง ถ้าเธอมีเขา Ponchet

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.