คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถ้าฉันหายไป The Studio Project

คอร์ด ถ้าฉันหายไป The Studio Project | คอร์ดเพลง ถ้าฉันหายไป The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าฉันหายไป The Studio Project | เนื้อเพลง ถ้าฉันหายไป The Studio Project

The Studio Project : : ถ้าฉันหายไป :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เงียบเหงาจัง อยู่กับตัวฉันเองไม่มีใครมายุ่งเกี่ยว นั่งเพ้อไปคนเดียว...... ก็เศร้าจริง แต่ละวันไม่ค่อยได้พูดได้คุยกับใครเขา เป็นแค่เงา....... *ถ้าฉันได้หายได้จากกันไป จะมีคนสงสัยบ้างไหม จะมีใครที่สนใจ กับคนที่มันไม่มีความสำคัญ แม้จะอยู่ตรงนั้น ก็แค่ความว่างเปล่า ไม่สนใจ ปล่อยเวลาให้มันล่วงเลยไปโดยเสียเปล่า อีกแป๊ปเดียวก็เช้า....... แต่ช่างเหอะ กับชีวิตที่มันไม่มีตัวตนก็แค่นั้น ก็ช่างมัน........ *ถ้าฉันได้หายได้จากกันไป จะมีคนสงสัยบ้างไหม จะมีใครที่สนใจ กับคนที่มันไม่มีความสำคัญ แม้จะอยู่ตรงนั้น ก็แค่ความว่างเปล่า **ที่มันไม่จำเป็น ไม่เคยมีใครเห็น และแม้มันจะอยู่ที่เดิม... *ถ้าฉันได้หายได้จากกันไป จะมีคนสงสัยบ้างไหม จะมีใครที่สนใจ กับคนที่มันไม่มีความสำคัญ แม้จะอยู่ตรงนั้น ก็แค่ความว่างเปล่า เมื่อฉันได้หายได้จากกันไปแล้ว...... จะมีคนสงสัยบ้างไหม จะมีใครที่สนใจ แค่คนที่มันไม่มีความสำคัญ แม้จะอยู่ตรงนั้น ก็แค่ความว่างเปล่า ที่ไม่มีใครเห็น......
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เมาแล้ว ยิ่งอยากลืมยิ่งคิดถึง เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป
เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ
รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น
ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด ถ้าฉันหายไป The Studio Project | คอร์ดเพลง ถ้าฉันหายไป The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าฉันหายไป The Studio Project | เนื้อเพลง ถ้าฉันหายไป The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.