คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut

คอร์ด คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut | คอร์ดเพลง คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut | คอร์ดกีต้าร์ คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut | เนื้อเพลง คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut

PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut : : คนเหงา2018 :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ลงทุนพิมพ์คำว่าเหงา ใส่ลง Social อย่างเขา รอคนกดไลค์แต่เช้า จนแล้วจนเล่า ก็ไม่มีสักคน มีคนเคียงคู่ดูหนัง มันคงจะฟินพิกล จูงมือกันข้ามถนน บอกรักสักหน ไม่รู้เป็นอย่างไร พวกคนมีแฟนช่วยไปหวานกันที่อื่น ไม่ต้องมายืนจีบจีบกันที่ตรงนี้ ยิ่งมอง มอง มอง ยิ่งอยากร้องไห้ทุกที ก็คนเดียวดายคนนี้มันอิจฉา ก็คนมันไม่มีแฟนเข้าใจไหม ก็คนมันไม่มีใครให้บอกรัก มีเพียงหมอนข้างให้กอด ในตอนเหงาหนัก ทุกคืน อยากจะฝืนข่มตาให้นอนก็ไม่ไหว ก็คนมันไม่มีแฟนได้ยินไหม ก็คนมันไม่มีใครแล้วสุดท้ายต้องนอนเหงาตายแค่เพียงผู้เดียว โว โอ โฮ ... ไม่รู้มีใครแคร์บ้างไหม แค่อยากมีใครสักคน ที่ได้เรียกกันว่าแฟน จะแค่ one night stand โอ้ว come ‘ on man ได้แค่นี้ก็เอา จะต้องบนบานที่ไหน จะได้มีแฟนเหมือนเค้า มาฉุดให้พ้นความเหงา ที่เงียบและเฉา พระเจ้าช่วยลูกที พวกคนมีแฟนช่วยไปหวานกันที่อื่น ไม่ต้องมายืนจีบจีบกันที่ตรงนี้ ยิ่งมอง มอง มอง ยิ่งอยากร้องไห้ทุกที ก็คนคนนี้มันอิจฉา ก็คนมันไม่มีแฟนเข้าใจไหม ก็คนมันไม่มีใครให้บอกรัก มีเพียงหมอนข้างให้กอด ในตอนเหงาหนัก ทุกคืน อยากจะฝืนข่มตาให้นอนก็ไม่ไหว ก็คนมันไม่มีแฟนได้ยินไหม ก็คนมันไม่มีใครและสุดท้ายต้องนอนเหงาตายแค่เพียงผู้เดียว โว โอ โฮ ... ไม่รู้มีใครแคร์บ้างไหม เห็นคนมองตากัน ฉันอยากเอานิ้วไปจิ้มตา เวลาเค้าบอกรักกัน ฉันอยากตะโกนใส่หน้า จะกุ๊กกิ๊ก นุ๊กนิ๊ก อะไรกันนักกันหนา ยังมีคนโสดอยู่ร่วมโลกกับพวกคุณนะ รู้บ้างก็ดีนะ ไม่ต้องทำหน้าแบบไม่สบอารมณ์ ไม่ต้องทำหน้าแบบไม่พอใจผม ขอแช่งให้พวกคุณนะโสด โสดกันทุกคน ก็ผมมันโสดแล้วพาล แล้วจะทำไมผม ก็คนมันไม่มีแฟนเข้าใจไหม ก็คนมันไม่มีใครให้บอกรัก มีเพียงหมอนข้างให้กอด ในตอนเหงาหนัก ทุกคืน อยากจะฝืนข่มตาให้นอนก็ไม่ไหว ก็คนมันไม่มีแฟนได้ยินไหม ก็คนมันไม่มีใครและสุดท้ายต้องนอนเหงาตายแค่เพียงผู้เดียว โว โอ โฮ... ไม่รู้มีใครแคร์บ้างไหม ได้โปรดเข้ามารักฉันซักคน ก่อนฉันจะต้องตายด้วยความเหงา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut
คนเหงา2018 ยอมปล่อยมือ (Let Her Go) ระหว่างเราคืออะไร

คอร์ด คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut | คอร์ดเพลง คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut | คอร์ดกีต้าร์ คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut | เนื้อเพลง คนเหงา2018 PointPOV (ปนัสฐ์ นาครำไพ) Feat.Art Marut

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.