คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอ Save Da Last Piece

คอร์ด ขอ Save Da Last Piece | คอร์ดเพลง ขอ Save Da Last Piece | คอร์ดกีต้าร์ ขอ Save Da Last Piece | เนื้อเพลง ขอ Save Da Last Piece

Save Da Last Piece : : ขอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ก็เพราะว่าเธอคือคนที่หัวใจผูกพัน ไม่ได้เจอะกันนานๆก็คิดถึงทุกที แต่เหมือนว่าเวลาเธอไม่ค่อยมี เป็นอย่างนี้หลายครั้งไม่รู้เธอทำอะไร ก็เพราะว่าเธอคือคนที่สำคัญกว่าใคร จะทำอะไรก็ต้องนึกถึงเธอทุกที นานแล้วที่ไม่ได้เจอนะคนดี อยากจะขอให้เราได้พบกัน ออกมาเจอกับฉันบ้างซักวันจะได้มั้ย เพราะคืนนี้เหมือนๆจะเหงาไปสำหรับฉัน เมื่อไม่มี ไม่มี ตัวเธอ มาอยู่ด้วยกัน ค่ำคืนยังยาวไกล ออกมาเจอกันได้ไหม มันจะดีเพียงใดถ้ามีเธออยู่กับฉัน เก็บเรื่องอะไรที่มีที่ทำเธอเหนื่อยใจ อย่าเพิ่งไปคิดเก็บมันเอาไว้แค่ซักวัน หากเรายังมีจิตใจที่เหมือนกัน อยากจะขอให้เราได้พบกัน อย่ามาเจอกับฉันบ้างซักวันจะได้ไหม เพราะคืนนี้เหมือนๆจะเหงาไปสำหรับฉัน เมื่อไม่มี ไม่มี ตัวเธอ มาอยู่ด้วยกัน ค่ำคืนยังยาวไกล ออกมาเจอกันได้ไหม มันจะดีเพียงใดถ้ามีเธออยู่กับฉัน เพราะเธอเท่านั้นที่เข้าใจ ขอเธอซักครั้งได้ไหม ฉันอยากจะขอเธอ จะได้ไหม เพราะคืนนี้เหมือนๆจะเหงาไปสำหรับฉัน เมื่อไม่มี ไม่มี ตัวเธอ มาอยู่ด้วยกัน ค่ำคืนยังยาวไกล ออกมาเจอกันได้ไหม มันจะดีเพียงใดถ้ามีเธออยู่กับฉัน
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Save Da Last Piece
จดหมาย ขอ ตื่น ลอยไป

คอร์ด ขอ Save Da Last Piece | คอร์ดเพลง ขอ Save Da Last Piece | คอร์ดกีต้าร์ ขอ Save Da Last Piece | เนื้อเพลง ขอ Save Da Last Piece

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.