คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ OST. VOICE สัมผัสเสียงมรณะ

คอร์ด ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ | คอร์ดเพลง ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ | คอร์ดกีต้าร์ ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ | เนื้อเพลง ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์

ปู พงษ์สิทธิ์ : OST. VOICE สัมผัสเสียงมรณะ : ขอโทษ :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ผ่านไปอีกวัน กับชีวิตคนอย่างฉัน และหน้าที่การงาน ที่ดูแข็งขัน ช่วยให้ใครและใครมีความสุข ช่วยให้ใครเขาคลายทุกข์ใจ แต่ฉันเอง คงขยันเกินไป * จนลืมว่ามีใครคนนึง ที่เขาต้องการเวลา ลืมใครคนหนึ่ง ที่เขาแค่รอให้ฉันกลับมา เพื่อกินข้าวเย็นกับเขา เพื่อโอบกอดเขา บ้างบางเวลา * ขอโทษ ที่วันนี้ ฉันเพิ่งมีเวลา แต่มันไม่มี ค่าใด เมื่อไม่มีเธอ ขอโทษ ที่วันนี้ ฉันเพิ่งค้นเจอ ว่าเธอคือคน ที่ฉันควร ดูแลที่สุด บอกคำว่ารัก ออกไปซะดังสุดเสียง กลับได้คืนมาเพียง แต่ความเงียบงัน ฟ้ากลางคืนที่มันไร้ดาว เหงายังไงไม่เทียมเท่าทัน กับหัวใจของฉัน ที่มันต้องการเธอ ลืมใครคนหนึ่ง ที่เขาต้องการเวลา ลืมใครคนหนึ่งที่เขาแค่รอให้ฉันกลับมา เพื่อกินข้าวเย็นกับเขา เพื่อโอบกอดเขา บ้างบางเวลา 
( * ) 

หัวใจเธอเป็นเพราะฉัน ที่ทำมันหยุด

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปู พงษ์สิทธิ์

คอร์ด ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ | คอร์ดเพลง ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ | คอร์ดกีต้าร์ ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ | เนื้อเพลง ขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.