คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง What's Happened Musketeers Day & Night

คอร์ด What's Happened Musketeers | คอร์ดเพลง What's Happened Musketeers | คอร์ดกีต้าร์ What's Happened Musketeers | เนื้อเพลง What's Happened Musketeers

Musketeers : Day & Night : What's Happened :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แผ่นฟ้าก็ดูมืดมัว แสงไฟก็เริ่มสลัว เมื่อลมพายุก่อตัว ความน่ากลัวไปทั่วแผ่นฟ้า ลมพัดปลิดปลิวกว้างไกล ต้นไม้ก็เริ่มสั่นไหว ทุกสรรพสิ่งต่างหยุดนิ่ง ไม่มีการเคลื่อนไหว ฝูงนกไม่ออกทำรัง โขลงช้างต้องอยู่ลำพัง เสือสิงห์กระทิงและเจ้าพวกลิงยังไม่ยอมออกไปไหน สายฝนยังตกโปรยปราย เหมือนฟ้าจะพังทลาย มีอะไรเกิดขึ้นที่นี่ What’s wrong What’s up when here มีอะไรเกิดขึ้นที่นี่ ที่นี่ มีอะไรทำให้น่ากลัว it's not frightened I'm sure มีอะไรทำให้น่ากลัว เมื่อลมได้พัดเข้ามา เมฆปลิวลอยนอกแผ่นฟ้า ตัวท้องนภาก็เผยให้เห็นว่ามีแต่ความสดใส ดอกไม้กลิ่นโชยไปไกล กิ่งไม้ก็เริ่มผลิใบ ทุกสรรพสิ่งดูมีชีวิต เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนผัน ฝูงนกก็ออกทำรัง โขลงช้างไม่อยู่ลำพัง เสือสิงห์กระทิงและเจ้าพวกลิงยังเดินเล่นกันกับม้า สายฝนก็หยุดโปรยปราย สายรุ้งทอดยาวสยาย * มีอะไรเกิดขึ้นที่นี่ the time will set you free มีอะไรเกิดขึ้นที่นี่ ที่นี่ อะไรที่เกิดขึ้นในหัว ทิ้งมันไปกับความกลัว It’s time to start party (*,*,*)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Musketeers
ยอม What's Happened Day & Night ปล่อยไว้อย่างนั้น ตลอดเวลา (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) นาฬิกา
ฉันคนเดียวที่รู้ ให้โลกหมุนตาม Time Machine ใจความสำคัญ รออยู่ที่เดิม เพลงเพลงหนึ่ง
ร้อนฝนหนาว เช้าวันจันทร์ งานเต้นรำ นิทาน วัลลภ หมื่นล้าน
แค่คุณ อยากให้เธอลอง Dancing อยู่ที่เธอ แล้วเมื่อไหร่ ยาระบาย
ปล่อย ดีกว่านี้ ของขวัญ Time Out ไกล ความทรงจำ
พริบตา แค่บางคำ

คอร์ด What's Happened Musketeers | คอร์ดเพลง What's Happened Musketeers | คอร์ดกีต้าร์ What's Happened Musketeers | เนื้อเพลง What's Happened Musketeers

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.