คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine

คอร์ด UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ UNTITLED SINGLE Boy Imagine | เนื้อเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine

Boy Imagine : : UNTITLED SINGLE :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ถ้าโลกนี้ ไม่มีพระจันทร์ เธอยังจะคิดถึงกันหรือเปล่า? ถ้าโลกนี้ ไม่มีดวงจันทร์ เธอยังจะฝันถึงกันบ้างไหม? และถ้าโลกนี้ ไม่มีตัวฉัน ที่รัก เธอยังจะเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า? เธอยังคงจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม? อืม... ถ้าความรักเรียกหาเธอ เธอจะเดินไปหามันหรือเปล่า? ถ้าความรักโอบกอดเธอ เธอจะโอบกอดมันบ้างไหม? และถ้าความรักทอดทิ้งเธอ เธอนั้น เธอยังจะเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า? ยังยืนยันจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม? ถ้ารู้ว่ามันจะนานเพียงวินาที ยังอยากจะมีความรักกับเขาอยู่ ไหม? ถ้ารู้ว่าพบวันนี้แล้วต้องแล้วพลัดพรากจากกันไปถึงแสนไกล เธอจะหยุดมันตอนนี้ หรือรักมันต่อไป จนวินาทีสุดท้าย อืม... ให้ถึงนาทีสุดท้าย ถ้าความรักมองหาเธอ เธอจะมองหามันหรือเปล่า? ถ้าความรักบอกรักเธอ เธอจะบอกรักมันบ้างไหม? และถ้าความรักโกหกเธอ เธอนั้นจะยังเชื่อมันเหมือนเดิมหรือเปล่า? ยังยืนยันจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม? ถ้ารู้ว่ามันจะนานเพียงวินาที ยังอยากจะมีความรักกับเขาอยู่ ไหม? ถ้ารู้ว่าพบวันนี้แล้วต้องแล้วพลัดพรากจากกันไปถึงแสนไกล เธอจะหยุดมันตอนนี้ หรือรักมันต่อไป จนวินาทีสุดท้าย อืม... ให้ถึงนาทีสุดท้าย เพราะความรักไม่เคยจะมีขึ้นมา ในช่วงเวลาที่เรานั้นคิดถึงแต่ตัวเอง ก็เหมือนเวลาที่เราน่ะ มองไปบนฟ้า แล้วเห็นความงามบนปลายฟ้าไกล ไม่ต้องมีฉัน ไม่จำเป็นต้องมีฉัน ถ้าโลกนี้ ไม่มีพระจันทร์ เธอยังจะคิดถึงกันหรือเปล่า? ถ้าโลกนี้ ไม่มีดวงจันทร์ เธอยังจะฝันถึงกันบ้างไหม? และถ้าโลกนี้ ไม่มีตัวฉัน ที่รัก เธอยังจะเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า? เธอยังคงจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม? อืม... ถึงแม้ไม่มีฉัน อืม.. เธอยังคงจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม อยู่ใช่ไหม...

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ UNTITLED SINGLE Boy Imagine | เนื้อเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.