คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS

คอร์ด Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS | คอร์ดเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS | คอร์ดกีต้าร์ Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS | เนื้อเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS

The TOYS : : Summer Dream ฝันฤดูร้อน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ได้อยู่ตรงนี้ก็ดีอยู่แล้ว จะแดดร้อนๆ ในตอนเช้าๆ ได้อยู่กับเธอก็ดีอยู่แล้ว จะแดดร้อนๆ ก็ไม่ไปไหน ล่องลอยในจักรวาลเธอและฉันดวงดารา ไม่รู้เรื่องจริงหรือฝัน ผิดที่ฉันภาวนาจะอยู่กับเธอ Verse1(Rap): แดดแรงๆในตอนเช้า ส่องลงมาจากบนนั้น บอกกับฉันกับว่าการเดินมันอันตราย บนถนนยังอีกไกล ในเวลาที่หวั่นไหว บอกกับฉันว่าการเดินทางไม่สวยเท่าไร แต่แล้วโลกทั้งใบก็เปลี่ยนไป เพียงแค่ฉันนั้นอยู่กับเธอใน บนท้องฟ้าก็สดใส ราวกับเพียงแค่ฝันไป แค่ได้จับมือเธอ ฉันไม่กลัวอะไร Verse2(Rap): มันผิดที่ฉันเองเพียงแค่ฝันไปฉันนั้นคิดไกล ไม่รู้ทำไมที่ต้องเพ้อไปเพียงโลกทั้งใบดับสลายไป ไม่มีถนนไม่มีเธอเดินไม่มีแสงไฟดับและหายไป คิดเอาไว้แล้วว่าทั้งหมดฝันไป ไม่เป็นไรแค่นั้นก็ดีเท่าไร

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The TOYS
Say Hi Stars ทางผ่าน เลือกได้ไหม วันนี้เธอจะบอกรักใครอีก ของขวัญ
นอนได้แล้ว (Sleep Now) Summer Dream ฝันฤดูร้อน Stand By ข้างเธอ 17 ( Seventeen ) วายร้าย TOY
04.00 จะทำให้เธอ…Blink Love Is Now รักอยู่ตรงหน้า ปลิว ปลิว ของว่าง ( With you )
ก่อนฤดูฝน แสงไฟ เหมือนหลับตา ใครอีก ให้เธออภัย หน้าหนาวที่แล้ว
จดหมาย ขอโทษที่เป็นแบบนี้

คอร์ด Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS | คอร์ดเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS | คอร์ดกีต้าร์ Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS | เนื้อเพลง Summer Dream ฝันฤดูร้อน The TOYS

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.