คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Shuffle Boy Imagine

คอร์ด Shuffle Boy Imagine | คอร์ดเพลง Shuffle Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ Shuffle Boy Imagine | เนื้อเพลง Shuffle Boy Imagine

Boy Imagine : : Shuffle :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ในวันที่มีรัก ในวันที่มีคุณ ในวันที่โลกมันดูอบอุ่น  จากไอความรักของกันและกัน ในวันที่มองฟ้า แต่ฟ้าไม่เป็นใจ จะเพ่งแค่ไหน จะมองแค่ไหน ดวงดาวก็ไม่ออกมา ... โว๊ะโอ .. โอ้โอ ...  **ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะมีก็ง่ายๆ  ไม่เอื้อมไม่คว้า แค่เผลอมองฟ้า ดวงดาวก็พลันมาให้มอง ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะไป ก็ง่ายๆ  จะเอื้อมจะคว้า จะร่ำจะร้อง ยังไงแต่คนมันจะไปก็ต้องไป  ในวันที่ความรัก ไม่มาพร้อมความจริง  แต่ในบางครั้งมันก็เป็นสิ่ง ที่เราก็เจอทุกๆวัน  ฉันแหงนดูบนฟ้า มีดาวที่พร้างพาย  แต่แล้วก็หายเมื่องดวงอาทิตย์ มันลอยขึ้นออกมา ... โว๊ะโอ .. โอ้โอ ...  **ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะมีก็ง่ายๆ  ไม่เอื้อมไม่คว้า แค่เผลอมองฟ้า ดวงดาวก็พลันมาให้มอง ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะไป ก็ง่ายๆ  จะเอื้อมจะคว้า จะร่ำจะร้อง ยังไงแต่คนมันจะไปก็ต้องไป  ฉันมองดูเธอด้วยสายตา ฉันมองดูเธอด้วยเวลา  ฉันแหงนดูฟ้าก็เหมือนดูรักที่มันผ่านมา และก็ผ่านไป และก็เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม  เหมือนตอนที่เธอเคยมีฉัน ก็ตอนนี้ฉันไม่มีเธอ โลกมันก็หมุนเหมือนเดิมอย่างงั้น เหมือนเคยอย่างงั้น เหมือนเธอทุกวัน แค่เพียงตัวฉันไม่เหมือนเดิม  ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะมีก็ง่ายๆ  ไม่เอื้อมไม่คว้า แค่เผลอมองฟ้า ดวงดาวก็พลันมาให้มอง ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะไป ก็ง่ายๆ  จะเอื้อมจะคว้า จะร่ำจะร้อง ยังไงแต่คนมันจะไป .. ..  ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะมีก็ง่ายๆ  ไม่เอื้อมไม่คว้า แค่เผลอมองฟ้า ดวงดาวก็พลันมาให้มอง ความรักก็เป็นอย่างนี้ เมื่อบดจะไป ก็ง่ายๆ  จะเอื้อมจะคว้า จะร่ำจะร้อง ยังไงแต่คนมันจะไปก็ต้องไป
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด Shuffle Boy Imagine | คอร์ดเพลง Shuffle Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ Shuffle Boy Imagine | เนื้อเพลง Shuffle Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.