คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว

คอร์ด Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว | คอร์ดเพลง Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว | คอร์ดกีต้าร์ Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว | เนื้อเพลง Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว

Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว : : Present Perfect :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ไม่ต้องมีของวิเศษใดอีกไม่ต้องมีเวทย์มนต์บทไหน แค่มีเธอฉันก็พอยิ่งกว่าสิ่งใดแล้ววว [แร็พ] ถ้าฉันมีดราก้อนบอลฉันจะทิ้งลงทังขยะ ไม่สนหรอกเทพมังกรฉันไม่ต้องการเป็นอมตะ เจอโดเรม่อนจะไล่ให้ไปดูโนบิตะ ฉันจะไม่ส่งฝาไปชิงโชครถสปอร์ตรถกระบะ เพราะทุกขณะที่ฉันมีเธอในปัจุบัน เธอคือความโชคดีคือเรื่องอัศจรรย์ ก่อนฉันหมดลมหายใจยังมีเวลามาเจอเธอทัน โอกาสมันน้อยกว่าส่งรหัสไปชิงรางวัลชาเขียวคุณตัน ไม่ขอเงินทองข้าวของแพงๆ จะไม่ขอแก้ไขเรื่องราวร้ายแรง เพราะฉันจะยอมเดินฝ่ากับดักและอุปสรรค เพื่อพบกับเธอที่ปลายลายแทง ฉันจะไม่ย้อนเวลาเพื่อแก้ไขโชคชะตา หรือสิ่งใดเพราะทุกเรื่องราวดีร้าย ได้พาสองใจให้ได้มาพบกัน ฉันและเธอ [แร็พ] ถ้าวันนั้นรถไม่ติดถ้าเธอไม่รอรถเมย์ เราจะเจอกันได้ไงนะฉันคงไม่อาจคาดคะเน ความรักที่มีแต่สุขเป็นเรืีองโกหกทั้งเพ เพราะทั้งสุขและทุกข์ที่ทำให้เราโอเค ฉันเกเรเราทะเลาะเราเลิกคุยกันไปนาน ถ้าเราไม่ผ่านจุดนั้นฉันคงไม่เหงาและพยายาม ไม่มีเงินเหลือในธนาคาร ถ้าไม่ลำบากและเจ็บป่วยฉันคงไม่เห็นเธอพยาบาล ถ้าเป็นนิทานตอนจบมันคงไม่ใช่Love Scene เจ้าหญิงเจ้าชายคงสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ก่อนจะขอนางฟ้าเราไม่ขอพรและ Time Machine เพราะแค่เราสองก็ Happy แค่นั้นก็สุขสุดตีน ฉันจะไม่ย้อนเวลาเพื่อแก้ไขโชคชะตา หรือสิ่งใดเพราะทุกเรื่องราวดีร้าย ได้พาสองใจให้ได้มาพบกัน ฉันและเธอ แค่อยู่ด้วยกันต่อไปอย่างนี้จนวันสุดท้าย แค่จับมือกันและเคียงข้างกันไม่จากไปไหน แค่กันและกันก็เพียงพอที่จะทำให้โลกของเรา วิเศษกว่าสิ่งไหนๆ ฉันจะไม่ย้อนเวลาเพื่อแก้ไขโชคชะตา หรือสิ่งใดเพราะทุกเรื่องราวดีร้าย ได้พาสองใจให้ได้มาพบกัน ฉันและเธอ ไม่ต้องมีของวิเศษอะไรไม่ต้องมีของวิเศษออะไร ไม่ต้องมีของวิเศษอะไรไม่ต้องมีของวิเศษออะไร ไม่ต้องมีของวิเศษอะไรไม่ต้องมีของวิเศษออะไร ฉัน และ เธอ . . . 

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว
ผู้สาวขาเลาะ Rhythm of Happiness Just สบาย Hands Present Perfect Student Stand Up
อาณาจักรนักเลง YOLO นอน

คอร์ด Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว | คอร์ดเพลง Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว | คอร์ดกีต้าร์ Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว | เนื้อเพลง Present Perfect Fucking Hero Feat.ละมุนละแมว

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.