คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium)

คอร์ด NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium) | คอร์ดเพลง NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium) | คอร์ดกีต้าร์ NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium) | เนื้อเพลง NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium)

DaBoyWay (Way Thaitanium) : : NO WAY WITHOUT YOU :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
[hook] เราผ่านอะไรมามากมายด้วยกัน ถึงแม้ว่าเส้นทางนั้นจะสูงชัน ตราบใดที่มีกันไม่มีวัน with out you no way with out you เพราะวันและเวลาเดินเร็วยิ่งว่าฝัน บางทีก็มองข้ามความสำคัญ แต่เราไม่มีวันเดินทาง with out you no way with out you Nooo way with out you no no no no way with out you no way with out you no way with out you
 
[verse1] ใครจะบอกเราได้วันเนี้ยยังยืนอยู่เนี้ย with you another year same team and we still here ความรักไม่เคยจะหยุด ถึงแม้จะมีสดุดเราต้องผ่าน this พายุ this here นี้คือ the truth babe yeah
 
คุณแหละตัวจริง I'd แต่งงานwith you again now bring me the ring the love bring me to singing the real feeling of winning straight from the beginning
 
สิ่งที่ดีที่สุดของผมก็คือเธอ ความสุขที่ดีที่สุดของเราที่เคยเจอ ถึงแม้จะมีวันที่เราไม่อยู่หน้าเดียวกัน ความรักมันคือความผูกพัน ถ้าผมจะเดินไปไหน และคุณก็เดินมาด้วย และเราก็เดินพร้อมกันไป just you and I
 
cause you my ride or die baby
 
[hook]
 
[verse2] เขาบอกว่าความรักคือความทรงจำความสำพันธ์ร¬ะหว่าง you and I เรามา show เขาว่าความรักของเรา will stand through the test of time through the hardest test we smile ความทุกข์ล้มลุก ลุกขึ้นมาเดินไปหาความสุข รักเธอจนหัวใจผมหยุดสุดสุดไม่มีทางที่จะปล¬่อยเธอหลุด never let you go any where you want to go baby we can roll just to let you know
 
วันเวลามันผ่านไปทุกวันแล้วบางครั้งก็ลืมค¬วามสำคัญของสิ่งที่ใกล้ตัวที่ดีที่สุด ของหัวใจ และนั้นคือเธอยกโทษและให่้อภัยผมเถอะ cause baby girl
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง DaBoyWay (Way Thaitanium)
Fire Kaow Ma (เข้ามา) ควัน (KWAAN) Do My Dance MAKE IT HAPPEN ง้อไม่เป็น
COMIN' HOME YEAH YEAH YEAH NO WAY WITHOUT YOU

คอร์ด NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium) | คอร์ดเพลง NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium) | คอร์ดกีต้าร์ NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium) | เนื้อเพลง NO WAY WITHOUT YOU DaBoyWay (Way Thaitanium)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.