คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง LONELY SOYBAD

คอร์ด LONELY SOYBAD | คอร์ดเพลง LONELY SOYBAD | คอร์ดกีต้าร์ LONELY SOYBAD | เนื้อเพลง LONELY SOYBAD

SOYBAD : : LONELY :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

นั่งมองทุกคนที่มีคู่ ทุกคนมีคนเคียงข้างกาย นั่งมองทบทวนตัวเองนี่ ทำไมไม่มีคู่บ้างนาย หรือว่าฉันเองไม่ดี หรือเธอไม่พอซะที ฉันไม่เห็นจะเหงาถึงมีแค่เงาของเราเปนสิบปี อยากจะคุยกับคนบนฟ้า จะเป็นเทวดาหรือจะเป็นซาตาน จะเป็นเทวดาก็ช่วยดลบันดาล จะเป็นซาตานก็ช่วยนำพา ให้เจอกับ Bad Bitch with her nice lips ให้เราจะได้มีคู่จะได้ไม่เหงา lonely like this Lonely like Shit this is call lonely Soy soy bad bad sad sad boy boy ผู้ซึ่งไม่เคยโชคดี ที่ต้องมาอยู่คนดงคนเดียวมานงมานานนับปี แล้วเมื่อไรคนคนเนี้ยจะได้โชคดีสักที

Lonely like this (ay) Lonely like this (ay) Lonely lonely lonely เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ (ay) Lonely like this (ay) Lonely like this (ay) มันก็คงจะดีถ้ามีใครได้ใกล้ชิด (ay)

[Post] I’m feeling lonely lonely lonely lonely lonely x3 I’m feeling lonely, I’m feeling lonely, I'm feeling lonely

[Soy 2] I don’t know what to do that’s why I’m on my phone I don’t know what to do I’m feeling lonely, I’m feeling lonely I’m feeling lonely lonely lonely lonely lonely lonely I got my rolly rolly rolly rolly ro- on my wrist aye I'm missing you

I’m feeling lonely yah แทบทุกวันมันเหงาเป็นบ้า ชีวิตมันอยู่คนเดียวทุกวัน Just having fun around the town จากเช้าถึงเย็นและเย็นถึงเช้าแต่ข้างในมันว่างเปล่า Now, let me get this out my chest man มันแค่อยากมีคนมาอยู่ข้างๆ, how มันช่างเศร้า เมื่อไหร่โชคจะอยู่ข้างเรา, i guess, man ต่อให้เป็นคนใน soy มันก็เหงาเป็นหน่า

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง SOYBAD
ฟ้าร้อง LONELY

คอร์ด LONELY SOYBAD | คอร์ดเพลง LONELY SOYBAD | คอร์ดกีต้าร์ LONELY SOYBAD | เนื้อเพลง LONELY SOYBAD

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.