คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Home PP Dream Feat.Ton Dezember

คอร์ด Home PP Dream Feat.Ton Dezember | คอร์ดเพลง Home PP Dream Feat.Ton Dezember | คอร์ดกีต้าร์ Home PP Dream Feat.Ton Dezember | เนื้อเพลง Home PP Dream Feat.Ton Dezember

PP Dream Feat.Ton Dezember : : Home :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
สร้างวิมานวาดภาพลงสมุดภาพระบายสี วาดให้มีพี่น้องพ่อแม่และตัวฉัน ในวันที่ ยิ้มให้กันและกัน พูดจาภาษาดอกไม้ในทุกๆเช้าวันใหม่ ในภาพที่บ้านดูแล้วสดใส กลับมายามค่ำคืนก็อบอุ่นอยู่ในบ้านอันอุ่นใจ ถึงว่าใครจะเจ็บป่วยอ่อนล้า ที่ตรงนี้ยังมีคนคอยห่วงหา เช็ดน้ำตาให้วันที่ผ่านมา บรรจงสร้างร่างงานศิลปะในมุมที่คนมองว่าเศษขยะ ภาพที่กินข้าวพร้อมหน้า ไปปาร์ตี้กับพี่ป้าน้าอา ตะโกนร้องเฮฮา แต่มันกลับกลายเป็นภาพตัวฉันกับข้างฝา ทุกเช้าที่ลืมตามันมีแค่ฉันคนเดียว ที่นั่งดูรูปภาพอันแห้งเหี่ยว ในล่ะบ้านที่คือวิมานทำไมจึงมีแค่ฉันกับสังขาร *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ เขามองออกนอกหน้าต่างเพื่อรอใครสักคน กับความเหงาที่ไม่ได้ทาบทามก็มาปะปน ในวันที่ลูกน้อยออกไปเรียน ในวันที่พ่อแม่ยังก้มหน้าทำงานเพื่อหาเลี้ยง มันผ่านเวลาจนเติบใหญ่จนกลายเป็นครอบครัวใหม่ ทิ้งบ้านหลังเก่าให้อยู่กับความเศร้า มีผู้เฒ่า-แม่เฒ่าที่นั่งคอย รอถึงวันที่พร้อมหน้าพร้อมตาให้ใบหน้าเปื้อนรอย มีในใจที่ถามว่าทำไมถึงถูกทิ้ง หยิบรูปเก่ามานั่งมองเหมือนเป็นเรื่องเล่าของวัน คืนที่แสนดี ที่ปีนึงจะมีสักที ภาวนาให้มาทุกปี บ้านที่ทรุดโทรม จานชามเอาออกมากอง และที่นอนที่ไม่มีใครนอน วันนี้คงได้ใช้ วันนี้คงไม่ใช่ วันสุดท้ายของการมาและจากไป *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ *solo*  *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ *กลับมาพักหลับตายในอ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ๆรวมความรักไม่ทำให้ใจใครต้องว่าวุ่น วันที่พ่ายแพ้ยังมีบ้านนี้พร้อมพยุง แม้จะเสียน้ำตาก็ยังมีเขาคอยอยู่ข้างคุณ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PP Dream Feat.Ton Dezember
หัวใจร้องไห้ Home Slum วัยระเริง

คอร์ด Home PP Dream Feat.Ton Dezember | คอร์ดเพลง Home PP Dream Feat.Ton Dezember | คอร์ดกีต้าร์ Home PP Dream Feat.Ton Dezember | เนื้อเพลง Home PP Dream Feat.Ton Dezember

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.