คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Hiphop The Real Feat.Fucking Hero

คอร์ด Hiphop The Real Feat.Fucking Hero | คอร์ดเพลง Hiphop The Real Feat.Fucking Hero | คอร์ดกีต้าร์ Hiphop The Real Feat.Fucking Hero | เนื้อเพลง Hiphop The Real Feat.Fucking Hero

The Real Feat.Fucking Hero : : Hiphop :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
กูวาง HipHop เอาไว้บนหิ้งสำคัญซะยิ่งกว่าภารกิจ ไม่มีสดีดสดิ้งเค้าว่ากู นิ่งกว่าใครซะอีก เด็กบางคนอยากเป็นตำรวจบางคนอยากเป็นสถาปนิก แต่กูแค่อยากร้องเพลงมั่วๆ ให้ได้ยินไปทั่วทุกสาระทิศ ไม่มีเวลามาพูดพล่าม แต่มีเวลามาทำเพลง อยู่กันจนมืดค่ำในบรรยากาศที่วังเวง ไม่ชอบกู แล้วมึงก็ไม่ต้องเสือกมาทำเป็นกันเอง เพราะมีแค่กู และกูเท่านั้นที่กูจะยั่นและยำเกรง แล้วก็อยู่กับจินตภาพที่ว่า ไม่ว่าหนทางจะดีร้ายมันคงจะยากที่ทราบ เก็บความเก๋าให้กับคุณค่าที่พลาด เธอจะเป็นรุ้งสวยใสหรือฝนที่ไหลที่ราบ ไม่ได้อพิเชตเป็นอพิชาติบุตร ถึงแม้จะเปร่งประกายให้เป็นระนาบเป็นภาพทุกคาบสมุทร เที่ยวตามทางที่ตัวเราสนไปจนกว่าจะสุดและจงเฝ้าหาความหมายก่อนที่จะสายก่อนที่ฝนจะหยุด I Like The Music! ปล่อยความรู้สึกสู่ฝากฟ้า แม่น้ำ ภูเขา ทะเล ดอกไม้ ความรัก ไม่มีเหตุผลอะไร I gotta HipHop for life Dot ถึงวันสุดท้าย Until the day I die คงเป็นเหตุผลที่เปลี่ยน สิ่งที่ชั้นเป็น แดดส่องฟ้าต้อนรับการกำเนิด ระลึกเอาไว้เถอะถึงประเสิรฐก็เป็นสัตว์ โลภ โกรธ หลง มีความฝัน มีความรัก และอีกล้านเหตุผลแยกคนออกจากสัตว์ กูฝั่นใฝในสุนทรียศาสตร์ หลงใหลเมโรดีเวลามันคลีกับจังหวะ ดนตรีมีรูปทรงอิสระ Ahhl เหมือนออกซิเจนในอากาศ กูกดรีไวล์กับช่วงเวลาอันนาล็อก เด็กผู้ชายธรรมดาทานดีกับคลาสเส็จ และ HipHop คือแรงดลบันดาล กูกดปุ่มอัดบันทึกการเดินทาง กูกดปุ่ม Pause เวลาที่กูอยากหยุดพัก เวลาที่กูลบกูกลับประเทศที่กูรัก เพลง แรก หน้า เอ็จ จุดไฟความฝันกูกด Play I Like The Music! ปล่อยความรู้สึกสู่ฝากฟ้า แม่น้ำ ภูเขา ทะเล ดอกไม้ ความรัก ไม่มีเหตุผลอะไร I gotta HipHop for life Dot ถึงวันสุดท้าย Until the day I die คงเป็นเหตุผลที่เปลี่ยน สิ่งที่ชั้นเป็น โย่ว เนืองนองนาไม่กูลงเมอ สักพักกูลงปัก ไม่นานนักแว๊บกูพาผู้หญิงหาด เอาไฟรนมือเอาใจลงLahm พวกมึงนึกถึงกูแร๊ปถึงแม้ว่ากูจะแก่งักสัสสัส นอนอยู่โรงบาล ไม่มีอะไรมากกูแค่อยากนำเสนอ ความคิดของกูไม่ใช่อะไรอะไรก็ไทยกันเสมอ Music อยู่เหนือการเมือง It's So wait for who ให้ชนะงั้นเพลงแร๊ปนั้นมักไม่ถูกใจคอ Guy บางคนอยากเป็นนำเบอร์วันอันดับหนึ่งบนท้องฟ้า บางคนก็ทำเพื่อฝันจนท้องปั่นท้องล้า บ้างก็หลับฝันอยู่บนท้องนา บ้างเชื่อ น้องปูน้องปลานั่งอยู่ใต้ถุนและเสรีภาพสลับกับอองซานก้าวแรกมันมักจะยากและยาวนาน ซึ่งเหมือนคนตาบอด หูหนวกต้องเดาทาง เริ่มหยิบชิ้นฝันที่ใกล้ที่สุดเอาวาง แต่ไม่ยอมให้จู๊บเป็นหมานอนให้เกาคาง I Like The Music! ปล่อยความรู้สึกสู่ฝากฟ้า แม่น้ำ ภูเขา ทะเล ดอกไม้ ความรัก ไม่มีเหตุผลอะไร I gotta HipHop for life Dot ถึงวันสุดท้าย Until the day I die คงเป็นเหตุผลที่เปลี่ยน สิ่งที่ชั้นเป็น FHERO - ตอนเด็กกูมีแค่ไข่กับปิกกาจู ตอนกูตายมึงต้องฝังไหมลงไปกับกุ กูเลิกใช้เพลงด่าแม้ว ด่าปู ด่าม้า ด่าเหลิม ด่าเทพ และด่าชู เพราะกูรู้ว่าเพลงกูคือความจรรโลก เเค่รามมาต่อเรือถือเป็นความเชื้อคือเสากระโด MC ออกเรือบางทีก็เพื่อจะทำประมง เรือกูอาจทิวากรณ์ก่อนทินนกรจะอัดฉดง บิกวอรุมเพื่อต่อความกับความสงัด เลือดออกหลังให้ชุ่มแต่น้ำตากูต้องประหยัด ของจริงเค้ามีน้องตุ้มถ้าชื่อเเร๊พเกมส์ไว้ใช้สกัด เพราะตอนนี้กูบัวขาวจะรักชาติ ศาส กษัติรย์ เผือกเฉยเครื่องประดับ และธนบัตร สบัดบ๊อบ กูมีหนึ่งเหตุผมที่กูต้องเเร๊พกับบิทพี่ท๊อป มันยังเป็นเหตุผลททำไหมกูชื่อ กอล์ฟ เพราะคำถามของบาร์นี้คือ กูรัก HIPHOP I Like The Music!
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Real Feat.Fucking Hero
Hiphop รักคือ

คอร์ด Hiphop The Real Feat.Fucking Hero | คอร์ดเพลง Hiphop The Real Feat.Fucking Hero | คอร์ดกีต้าร์ Hiphop The Real Feat.Fucking Hero | เนื้อเพลง Hiphop The Real Feat.Fucking Hero

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.