คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Hands Fucking Hero Feat.คนอร์

คอร์ด Hands Fucking Hero Feat.คนอร์ | คอร์ดเพลง Hands Fucking Hero Feat.คนอร์ | คอร์ดกีต้าร์ Hands Fucking Hero Feat.คนอร์ | เนื้อเพลง Hands Fucking Hero Feat.คนอร์

Fucking Hero Feat.คนอร์ : : Hands :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
มือนั้น สองมือเธอที่อ่อนโยน คือสองมือที่ยังทำให้โลกได้เคลื่อนไหว ขอสัญญาว่าฉันจะกุมมือเธอไว้ ฉันมองมือเธอผ่านเเสงนีออนทอดมา ยังเห็นริ้วรอยจากหยดน้ำมัน ที่เธอโดนตอนทอดปลา คือมือที่คอยตบยุงทุกตัว ไม่ให้รอดหูรอดตา ไปกัด ไปกล้ำ ไปกราย ไปเกาะลูกน้อยที่เธอคลอดมา คือมือที่ป้อนยา ยามฉันเจ็บป่วย คือมือที่ปลอบประโลม ทุกคราที่ฉันมันห่วย ฉันมองมือเธอที่บอบบาง ก่อนเเทรกนิ้วไประหว่างกลาง จากนี้จะไม่ปล่อยมือ ให้เธอเดียวดาย เเล้วทิ้งเธอไว้ระหว่างทาง เพราะมือของนางที่ปัด ที่กวาด ที่ล้าง ที่เช็ค ที่ผัด ที่หั่น ที่ทำกับข้าวให้กิน คอยเเกะ ที่เปลือง ที่เม็ด คือผูหญิง รักสวย รักงาม ที่เปื้อน ที่เจ็บ ที่เคล็ด เเต่ไม่รีรอ จะเช็คก้นลูกจนเกลี้ยง ตอนลูก ขี้เเตก ขี้เล็ด เพชร นิล จินดา หรือมรกตล้านเเสน นิ้วเธอนั้นช่างมีค่า กว่าสิ่งประดับหัวเเหวน สองมือที่คอยอุ้มลูก สองมือที่เหงื่อซุ่มโชม ขอบคุณมือเเสนอ่อนนุ่มที่เทที่ทุ่ม สองมือที่โอบไปอุ้มโลก มือนั้น สองมือเธอที่อ่อนโยน คือสองมือที่ยังทำให้โลกได้เคลื่อนไหว ขอสัญญาว่าฉันจะกุมมือเธอไว้ ฉันจะดูเเลเธอให้ ฉันจะดูเเลเธอให้ดี มือเธอที่จับตะหลิวเเล้วทำข้าวผัด มือเธอที่เช็ดขี้มูกตอนลูกเป็นหวัด มือเธอที่หยอดกระปุก ตั้งใจประหยัด คือมือของเธอ ที่เเสบ ที่ร้อน เพราะโดนผกซักฟอกกัด คือมือของเธอ ที่ดมทีไรก็มีเเต่กลิ่นน้ำปลา หลังเธอล้างจานจะกลิ่นน้ำยา ไม่มีเวลาจะจิบน้ำชา บางครั้งเพราะฉันมันเห็นเเก่ตัว ทำให้มือเธอต้องปาดน้ำตา เเต่เธอก็เอาเเต่จับมือฉัน ไม่คิดจะทิ้ง จะร่ำ จะลา คือมือของเธอ ที่เสียสละยอมเหนื่อยเกินพรรณนา ยอมให้ภาระมาผูก มามัด มาเกี่ยว มาพันธนา เเต่เธอก็ทำว่าเรื่องเหล่านี้มันเรื่องธรรมดา เพราะคำว่ารักครอบครัว เพราะคำว่าเเม่เเละภรรยา คือหัตถาที่เสกสรร พลังให้โลกหมุนวน คือมือที่อยู่หลังความสำเร็จของชายเเละลูกทุกคน อันมือบุรุษอาจจับถึงยศนายพล เเต่มือสตรีนั้น คือ หัตถาที่ครองพิภพจบสากล มือนั้น สองมือเธอที่อ่อนโยน คือสองมือที่ยังทำให้โลกได้เคลื่อนไหว ขอสัญญาว่าฉันจะกุมมือเธอไว้ ฉันจะดูเเลเธอให้ดี ฉันจะดูเเลเธอให้ดี
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Fucking Hero Feat.คนอร์
ผู้สาวขาเลาะ Rhythm of Happiness Just สบาย Hands Present Perfect Student Stand Up
อาณาจักรนักเลง YOLO นอน

คอร์ด Hands Fucking Hero Feat.คนอร์ | คอร์ดเพลง Hands Fucking Hero Feat.คนอร์ | คอร์ดกีต้าร์ Hands Fucking Hero Feat.คนอร์ | เนื้อเพลง Hands Fucking Hero Feat.คนอร์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.