คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง All you need is love Stamp-St

คอร์ด All you need is love Stamp-St | คอร์ดเพลง All you need is love Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ All you need is love Stamp-St | เนื้อเพลง All you need is love Stamp-St

Stamp-St : : All you need is love :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
วาเลนไทน์ปีนี้ฉันมีกุหลาบให้ช่อใหญ่ มีให้เธอคนเดียวไม่มีเหลือให้ใคร นึกถึงเรื่องราวดีๆที่ผ่านมาและผ่านไป และเเล้วก็มาอีกปีที่ฉันมีเธอทั้งหัวใจ The happy time in my life is doing everything for you. Sending love to you, On the day I'm very thought of you. ฉันจะรักเธอไปจนตาย ก่อนโลกนิ่จะมลาย จะไม่ทิ้งเธอให้เดียวด้าย #HOOK The best time in my life is having you beside me ** Everything I gave you won make me lost. Everything I gave me I should make it worth ทุกสิ่งที่ให้เธอไป นั้นคือดวงใจที่มี ไม่ว่าจะเป็นยัง ดวงใจดวงนี้พักดี เธอไม่จำเป็นต้องดีที่สุด ขอเพียงเธอรักไม่มีวันหยุด จะไม่ให้ใครมาฉุด ความรักจะไม่หยุด จะรักเธอไปให้สุด คนเดียวในหัวใจ แม้นเนิ่นนานเพียงใด ใจยังรัก ยังประจักษ์ ในเหตุผล ฉันจะรักเธอไปจนตาย ก่อนโลกนิ่จะมลาย จะไม่ทิ้งเธอให้เดียวด้าย HOOK #BUITE1 เธอหรือเราจะตายก่อน ไม่มีคนมาทายบอก วินาทีที่เรากอด ยากจะอธิบายบอก เธอ..ยังไงก็ได้ ถ้าได้รักกันอยู่ ฉันจะไม่ตายก่อน ฉัน..จะบอกว่าใช่ และบอกว่า อืม... แน่นอนหล่ะ เปลี่ยนจากการรู้จัก ให้พรมลิขิต มาเป็นแฟน มีคุณนั้น พลิกชีวิต เราร่วมคิด และวางแพลน ไม่มีอิธิริษ ที่พิชิต ใจเธอแทน มากกว่ารัก แค่หนึ่งชีวิต และจะมีเธอ ในอ้อมแขน เรื่องที่บอก มันออก มาจากใจ อาจเป็นคนกระจอก ดูเจ้าหญิงหลับไหล เราไม่อบอุ่น แต่คงไม่เหมือนใคร เป็นผู้ชายตรงตรง ดูแลเธอบ่อยไป คนปอนปอนกับกุหลาบช่อใหญ่ มีแค่ใจวอนวอน อยากให้เธอรู้ไว้ ร้อน ฝน หนาว มิอาจตัดสายใย ทุกสิ่งเป็นดั้งฝัน ทุกครั้งที่หายใจ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stamp-St
สงสัย ยอมก็ไม่พอ สูงเกินใจ ตกดึกมันเหงา ตัวตลกในละคร ทำไมร้าย
All you need is love My Girl ข้ายังไม่พร้อม แค่ผ่านมา

คอร์ด All you need is love Stamp-St | คอร์ดเพลง All you need is love Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ All you need is love Stamp-St | เนื้อเพลง All you need is love Stamp-St

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.