คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไร้ความรู้สึก Erato

คอร์ด ไร้ความรู้สึก Erato | คอร์ดเพลง ไร้ความรู้สึก Erato | คอร์ดกีต้าร์ ไร้ความรู้สึก Erato | เนื้อเพลง ไร้ความรู้สึก Erato

Erato : : ไร้ความรู้สึก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มันหมดลงแล้วความรู้สึก มันหมดลงเหมือนว่าทุกอย่างไม่มีเหลือ มันเหมือนท้องฟ้าไม่มีดาว มันชั่งเหน็บหนาวทรมาน ที่ต้องเสียเธอนับจากนี้ ฉันดูไม่เป็นตัวฉัน คล้ายคนที่มันไม่สมประกอบ เพียงแค่เธอนั้นพูดคำว่าลา Hook เหมือนโดนเธอปิดปาก พูดจาอะไรก็ไม่ได้ เหมือนต้องมนต์คำสาป ให้ตัวฉันแทบยืนไม่ไหว มีแต่น้ำตา เธอทำฉันกลายเป็นบ้าใบ้ไร้ความรู้สึก แทบไม่เหลือ เรี่ยวแรงไว้หายใจ มันเจ็บและช้ำจนเกินไป ผิดหวังและเสียใจ กับการไว้ใจ เมื่อความปวดร้าวที่ต้องทน ไอคนอย่างฉันนั้นต้องทน ไปอีกเท่าไร ถึงจะหาย ฉันดูไม่เป็นตัวฉัน คล้ายคนที่มันไม่สมประกอบ เพียงแค่เธอนั้นพูดคำว่าลา Hook เหมือนโดนเธอปิดปาก พูดจาอะไรก็ไม่ได้ เหมือนต้องมนต์คำสาป ให้ตัวฉันแทบยืนไม่ไหว มีแต่น้ำตา เธอทำฉันกลายเป็นบ้าใบ้ไร้ความรู้สึก แทบไม่เหลือ เรี่ยวแรงไว้หายใจ Solo Hook เหมือนโดนเธอปิดปาก พูดจาอะไรก็ไม่ได้ เหมือนต้องมนต์คำสาป ให้ตัวฉันแทบยืนไม่ไหว มีแต่น้ำตา เธอทำฉันกลายเป็นบ้าใบ้ไร้ความรู้สึก แทบไม่เหลือ เรี่ยวแรงไว้หายใจ (ซ้ำ)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Erato
ต้องกล้า (คนหัวใจสิงห์) ไร้ความรู้สึก

คอร์ด ไร้ความรู้สึก Erato | คอร์ดเพลง ไร้ความรู้สึก Erato | คอร์ดกีต้าร์ ไร้ความรู้สึก Erato | เนื้อเพลง ไร้ความรู้สึก Erato

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.