คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond

คอร์ด ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond | คอร์ดเพลง ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond | เนื้อเพลง ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond

Joy Beyond : : ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
คนหนึ่งคนเฝ้าหาเหตุผล ที่จะทนเพื่อคำว่ารัก แต่อีกคนไม่เคยหยุดพัก หารักไม่เคยพอ ให้อภัยมากมายเท่าไหร่ เธอยังไม่พอ เพื่อนมันขอห่อใจทุกที ยิ่งไขว่คว้าก็ยิ่งห่างไกล ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งทรมาน เจ็บปวดใจไม่เคยเว้นวัน ความหมายไม่เคยมี ปล่อยเธอไปตามทางของเธอ จบกันเสียที ไปดีเถอะคนหลายใจ ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง ไม่ไหวฉันคงต้องขอลา อยู่กันไปก็มีแต่น้ำตา เสียเวลามามากมาย ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง เรี่ยวแรงที่มีมันหายไป ไม่ใช่ว่าฉันหมดใจ แต่ไม่มีกำลังยืนไหว ฉันหมดแรง ด้วยเรื่องราวที่เคยสัญญา เธอก็ยังไม่เคยจดจำ การกระทำก็ยิ่งตอกย้ำ ให้ฉันระแวง เจ็บซ้ำ ๆ ที่เธอให้มา มันคอยทิ่มแทง ระแวงจนใจอ่อนล้า ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง ไม่ไหวฉันคงต้องขอลา อยู่กันไปก็มีแต่น้ำตา เสียเวลามามากมาย ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง เรี่ยวแรงที่มีมันหายไป ไม่ใช่ว่าฉันหมดใจ แต่ไม่มีกำลังยืนไหว ฉันหมดแรง เจ็บซ้ำ ๆ ที่เธอให้มา มันคอยทิ่มแทง ระแวงจนใจอ่อนล้า ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง ไม่ไหวฉันคงต้องขอลา อยู่กันไปก็มีแต่น้ำตา เสียเวลามามากมาย ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง เรี่ยวแรงที่มีมันหายไป ไม่ใช่ว่าฉันหมดใจ แต่ไม่มีกำลังยืนไหว ฉันหมดแรง ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง ไม่ไหวฉันคงต้องขอลา อยู่กันไปก็มีแต่น้ำตา เสียเวลามามากมาย ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง เรี่ยวแรงที่มีมันหายไป ไม่ใช่ว่าฉันหมดใจ แต่ไม่มีกำลังยืนไหว ฉันหมดแรง
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Joy Beyond
ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง โดนมาทั้งคืน

คอร์ด ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond | คอร์ดเพลง ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond | เนื้อเพลง ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง Joy Beyond

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.