คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless

คอร์ด ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless | คอร์ดเพลง ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless | คอร์ดกีต้าร์ ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless | เนื้อเพลง ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless

Goh-M Buddhabless : : ไม่เข้ากับหน้า :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อยากจะเดินเข้าไปใกล้ๆ แต่หัวใจไม่กล้าขนาดนั้น ได้แต่มองด้วยสายตาที่สิ้นหวัง ของคนที่ไม่เหลือใคร เพียงจะภาวนาให้เธอย้อนมา กลับมาหาฉันได้ไหม ได้แต่คิดในใจ ไม่อาจพูดออกไป เก็บเอาไว้ในใจเท่านั้น เพราะอยากทำให้เธอรู้ความใน หัวใจยังมีแต่เธอทุกวัน ยังคงรักแต่เธอ และยังคิดถึงเพียงแต่เธอ ยังฝันถึงวันที่เราอยู่ด้วยกัน และอยากทำให้เธอเห็นว่าไม่มีใคร จะมาแทนที่เธอได้ทั้งนั้น อยู่ลำพังแค่คนเดียวใช้ชีวิตแค่คนเดียว เพราะเธอคนนี้ที่เป็นคนสำคัญ แต่ไม่กล้าบอกให้ได้ยิน RAP ในใจมันยังคงมีเธอ หัวใจแทบละลายตั้งแต่ไม่ได้เจอ เปลี่ยนไปฉันมันเป็นคนละคน หมดความมั่นใจบางทีก็เกินจะทน นาฬิกาบอกเวลาและวังเวง ดึกดื่นค่ำคืนอยู่กับน้ำตาของตัวเอง ไม่มีเลยที่สักคนที่จะเข้าใจ เมื่อคิดถึงเธอทุกๆครั้งยิ่งเสียดาย เพียงจะภาวนาให้เธอย้อนมา กลับมาหาฉันได้ไหม ได้แต่คิดในใจ ไม่อาจพูดออกไป เก็บเอาไว้ข้างในใจเท่านั้น เพราะอยากทำให้เธอรู้ความใน หัวใจยังมีแต่เธอทุกวัน ยังคงรักแต่เธอ และยังคิดถึงเพียงแต่เธอ ยังฝันถึงวันที่เราอยู่ด้วยกัน และอยากทำให้เธอเห็นว่าไม่มีใคร จะมาแทนที่เธอได้ทั้งนั้น อยู่ลำพังแค่คนเดียวใช้ชีวิตแค่คนเดียว เพราะเธอคนนี้ที่เป็นคนสำคัญ แต่ไม่กล้าบอกให้ได้ยิน  เพียงจะภาวนาให้เธอย้อนมา กลับมาหาฉันได้ไหม ได้แต่คิดในใจ ไม่อาจพูดออกไป เก็บเอาไว้ข้างในใจเท่านั้น เพราะอยากทำให้เธอรู้ความใน หัวใจยังมีแต่เธอทุกวัน ยังคงรักแต่เธอ และยังคิดถึงเพียงแต่เธอ ยังฝันถึงวันที่เราอยู่ด้วยกัน และอยากทำให้เธอเห็นว่าไม่มีใคร จะมาแทนที่เธอได้ทั้งนั้น อยู่ลำพังแค่คนเดียวใช้ชีวิตแค่คนเดียว เพราะเธอคนนี้ที่เป็นคนสำคัญ แต่ไม่กล้าบอกให้ได้ยิน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Goh-M Buddhabless
ไม่เข้ากับหน้า

คอร์ด ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless | คอร์ดเพลง ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless | คอร์ดกีต้าร์ ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless | เนื้อเพลง ไม่เข้ากับหน้า Goh-M Buddhabless

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.