คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย

คอร์ด ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย

เด็กเลี้ยงควาย : : ไม่อยากเมา แค่อยากลืม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอนั้นก็คงเจ็บช้ำ แล้วเผอิญว่าเธอเดิน เข้ามาเจอคนอย่างฉัน เราก็แค่หันเข้ามาคุย เพราะผู้ชาย ไม่ได้เหมือนกันทุกคน อย่าไปคิดกังวล อย่างได้กลัวคนอย่างฉัน เธออย่าไปคิดเรื่องเดิม ขอให้ลืม อย่าไปฝืน เพราะว่าเขาจากไป แล้วไม่คืน แล้วไม่เจอ เขาจะกลับมาหาเธอ คงได้เจอแค่ในฝัน
 
เธอนั้นเป็นคนสวย เธอนั้นมีสเน่ห์ เธอนะเป็นผู้หญิงเท่ ดูแล้วเหมือนผู้หญิงร้าย ฉันนั้นเป็นผู้ชาย คนง่ายๆห่วยๆ แต่ฉันก็อยากจะอยู่ด้วย ถ้าเธอไม่เหลือใคร
เธอนั้นคงเจ็บช้ำถึงได้เข้ามาดื่ม เธอนั้นคงจะอยากลืม เธอนั้นคงจะอยากเมา ถ้าเขานั้นดีอย่าลืม แต่ถ้าเขามันเลว ทิ้งให้ตัวเธอแหลกเหลว เธอควรจะลืมเขา นานแค่ไม่กี่ปีมันก็คงบรรเทา นานแค่ไหนเมื่อเธอเหงา จะอยู่เป็นเพื่อนเธอ
*เธอบังคับให้เขามารักไม่ได้ สุดท้ายเขาไปด้วยกัน เธอคงต้องตาย โนว
ยามเย็นเป็นเวลาของแสงไฟ ที่เขาเปิดไว้เต็มถนน ไว้ให้คนเสียใจ สุราเมรัยไม่ใช่ของดี แต่ก็ไม่ใช่ของฟรี เมาจะทำไมเราก็แค่ร่ำร้องไป ตามทำนองของหัวใจ เดินกลางถนน มองไปไม่มีคน น้ำตามันก็ไหล ''ชีวิตที่ไม่มีฉัน เธอจะอยู่ต่อไม่ไหว'' แล้วทำไม เธอยังไม่ตาย แล้วที่บอก คืออะไร
เธอนั้นคงเจ็บช้ำ แต่อยากให้เธอเลิกดื่ม เธอนั้นคงจะอยากลืม เธอนั้นคงจะอยากเมา ถ้าเขานั้นดีอย่าลืม แต่ถ้าเขามันเลว ทำให้ตัวเธอแหลกเหลว เธอควรจะลืมเขา นานแค่ไม่กี่ปีมันก็คงบรรเทา นานแค่ไหนเมื่อเธอเหงา จะอยู่เป็นเพื่อนเธอ
*เธอบังคับให้เขามารักไม่ได้ สุดท้ายเขาไปด้วยกัน เธอคงต้องตาย แต่เดินอยู่กลางถนน ผู้คนมากมาย นอนร้องไห้เสียใจ ก็ไม่ได้อะไร
โนว ฉันบังคับให้เธอมารักไม่ได้ สุดท้ายเธอไปกับเขา ฉันคงต้องตาย
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เด็กเลี้ยงควาย
อยากนอนกับเธอ ขอให้เธอยังอยู่ มองนา ไม่อยากเมา แค่อยากลืม

คอร์ด ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง ไม่อยากเมา แค่อยากลืม เด็กเลี้ยงควาย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.