คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project

คอร์ด ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อยากตื่น The Studio Project | เนื้อเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project

The Studio Project : : ไม่อยากตื่น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ไม่อยากจะตื่นจากความฝัน ก็แค่อยากจะอยู่ตรงนั้น ที่มีเธอ....... อยู่กับฉันแม้ยามตื่นนอน ไม่อยากให้เธออยู่กับเขา แค่อยากให้มีเพียงเรา อยู่ตรงนี้ มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ ก็ตรงนี้ไม่มีเธอเหมือนเก่า ก็ตรงนี้ไม่มีเรา มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ ก็ตรงนี้ไม่มีเธอเหมือนเก่า ก็ตรงนี้ไม่มีเรา มันปวดร้าวที่เธออยู่กับเขา ไม่อยากจะตื่นจากความฝัน ที่ๆมีเธออยู่ตรงนั้น มีแค่เราสองคน มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ ก็ตรงนี้ไม่มีเธอเหมือนเก่า ก็ตรงนี้ไม่มีเรา มันปวดร้าวที่เธออยู่กับเขา ฉันต้องทรมานอีกนานแค่ไหน กับความเจ็บช้ำที่มันอยู่ในใจ ขอแค่ช่วงเวลาให้เราได้หลับฝัน ไปพร้อมกัน โฮ........ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ....มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง โฮ........ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ....มันปวดร้าวที่เธออยู่กับเขา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด เอาให้มันจบๆ
รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน
แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม
กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อยากตื่น The Studio Project | เนื้อเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.