คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project

คอร์ด ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อยากตื่น The Studio Project | เนื้อเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project

The Studio Project : : ไม่อยากตื่น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ไม่อยากจะตื่นจากความฝัน ก็แค่อยากจะอยู่ตรงนั้น ที่มีเธอ....... อยู่กับฉันแม้ยามตื่นนอน ไม่อยากให้เธออยู่กับเขา แค่อยากให้มีเพียงเรา อยู่ตรงนี้ มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ ก็ตรงนี้ไม่มีเธอเหมือนเก่า ก็ตรงนี้ไม่มีเรา มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ ก็ตรงนี้ไม่มีเธอเหมือนเก่า ก็ตรงนี้ไม่มีเรา มันปวดร้าวที่เธออยู่กับเขา ไม่อยากจะตื่นจากความฝัน ที่ๆมีเธออยู่ตรงนั้น มีแค่เราสองคน มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ ก็ตรงนี้ไม่มีเธอเหมือนเก่า ก็ตรงนี้ไม่มีเรา มันปวดร้าวที่เธออยู่กับเขา ฉันต้องทรมานอีกนานแค่ไหน กับความเจ็บช้ำที่มันอยู่ในใจ ขอแค่ช่วงเวลาให้เราได้หลับฝัน ไปพร้อมกัน โฮ........ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ....มันปวดร้าวที่ไม่มีเธออยู่จริง โฮ........ก็ตรงนี้ไม่มีเธอ....มันปวดร้าวที่เธออยู่กับเขา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ
หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ
ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ไม่อยากตื่น The Studio Project | เนื้อเพลง ไม่อยากตื่น The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.