คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED

คอร์ด ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED | คอร์ดเพลง ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED | คอร์ดกีต้าร์ ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED | เนื้อเพลง ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED

DRENCHED : : ให้เป็นสิ่งสุดท้าย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
DRENCHED ยังไม่พร้อมหากฉันต้องเสียไป ขอได้ไหมเธออย่าเพิ่งเดินไปจากฉัน ได้โปรดเห็นแก่คนเคยรักกัน ให้ฉันหน่อยได้ไหม เธอปฎิเสธให้ช้ำ ตอกย้ำแล้วเดินหนี จบรักครั้งนี้ด้วยความเจ็บช้ำทุรนทุราย น้ำตาไหลออกมาอย่างมากมาย แต่มันคนสาย ที่วันวานจะย้อนคืนกลับมา เพราะใจเธอเปลี่ยน ความรักมันเลยต้องจบ เมื่อเธอพบเจอคนถูกใจ และตัวฉนไม่เหลือใคร! ความเป็นคนใจเย็นใจดีเริ่มเลือนหาย มีเพียงแววตาดุราวกับสัตว์ร้าย มีเพียงสิ่งสุดท้ายที่ให้เธอมันคือ ความตาย เพราะเธอทำลาย ความตายคือสิ่งที่เธอควรได้รับ ฉันเริ่มบันดาลโทสะเข้าใส่ตัวเธอ เพราะใจเธอเปลี่ยน ความรักมันเลยต้องจบ เมื่อเธอพบเจอคยถูกใจ และตัวฉันไม่เหลือใคร! เลยไม่ยอมให้เธอจากไปปิดฉากสุดท้ายด้วยควา¬มน่าเสียดาย ความจริงบีบคั้นให้ฉันต้องทำร้าย มีเพียงสิ่งสุดท้าย ที่ให้เธอ มันคือ ความตาย เพราะไม่อยากให้ใครเเย่งเธอไปจากฉัน เพราะไม่อยากรับรู้ว่าเราต้องจบกันในเมื่อ¬ความจริงนั้น เธอจะไปจากฉัน ฉันทนไม่ได้ ฉัน...โอบประคองเธอไว้ในอ้อมกอดฉัน สุดท้าย...เธอก็ไม่ไปจากฉัน ร่างกาย...เย็นชาไร้ความรู้สึก จวนหมดลมหายใจ ฉัน...โอบประคองเธอไว้ในอ้อมกอดฉัน สุดท้าย...เธอก็ไม่ไปจากฉัน ฉันใกล้หลุดพ้นจากความเจ็บปวด จวนจะตามเธอไป...
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง DRENCHED
สายลมกับรูปปั้น ให้เป็นสิ่งสุดท้าย สำนึก

คอร์ด ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED | คอร์ดเพลง ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED | คอร์ดกีต้าร์ ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED | เนื้อเพลง ให้เป็นสิ่งสุดท้าย DRENCHED

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.