คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn

คอร์ด โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn | คอร์ดเพลง โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn | คอร์ดกีต้าร์ โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn | เนื้อเพลง โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn

V.R.P-Pide-Magorn : : โชคดีที่มีเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ปีเตอร์ - อยู่ไกล ห่างกัน แต่ความคิดถึงไม่สะดุด
ปอร์เช่ - ส่งมา หยอดไป ได้หัวเราะกันไม่หยุด
ปลื้ม - งอนไร เราก็รีบเคลียร์กัน มันคือความผูกพัน ไม่เปลี่ยนไป
VRP - แค่เพื่อนเท่านั้น คุยกันเข้าใจ
 
Mg - ก็แค่เธอ แค่เพื่อนสนิท We're just a friend ไม่ได้คิดไรเลยซักนิด แต่ยังแอบรู้สึกดี เลย Just feel a little bit มีความสุขทุกครั้ง และคงต้องเก็บเอาไปคิด It's good for me เพราะโชคดีที่มีเธอ ถึงไม่ได้เจอก็ตาม Everytime คิดถึงเสมอ ชอบในทุกๆที่ ที่เราไปด้วยกัน เพราะมันจะมีแต่เรื่องสนุก We're gonna have some fun !!
 
ปีเตอร์ - รอยยิ้ม ไม่เคยจืดจางหาย
ปลื้ม - สุขและทุกข์ ร้ายดียังไงก็ไม่สน
ปอร์เช่ - ที่ตรงนี้ คือโลกของเรา ไม่มีเรื่องกังวล
VRP- มีแต่เธอ และมีแต่ฉันก็พอ
 
ALL - อยู่ตรงไหน ไกลห่างกัน แต่ว่ามันก็สุขใจยังมีรัก ยังมีเรา ไม่เคยจางหาย ความคิดถึง คอยต่อเติม เพื่อนคนเดิม ที่เข้าใจ อยากบอกว่าฉัน ช่างโชคดีที่มีเธอ
 
Pipe - Hey just tell me , I 'm be your side Hey just call me , ฉันอยู่ไม่ไกล ถ้าไม่เชื่อเธอ ฉันจะเชื่อใคร yeah yeah. Here we go คอยจับมือกัน วันที่โหดร้าย คำแค่คำเดียว ได้เห็นก็ชื่นใจ Nothing but u ฉันไม่ต้องการใคร
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง V.R.P-Pide-Magorn
โชคดีที่มีเธอ

คอร์ด โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn | คอร์ดเพลง โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn | คอร์ดกีต้าร์ โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn | เนื้อเพลง โชคดีที่มีเธอ V.R.P-Pide-Magorn

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.