คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โจโฉ Boy Imagine

คอร์ด โจโฉ Boy Imagine | คอร์ดเพลง โจโฉ Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ โจโฉ Boy Imagine | เนื้อเพลง โจโฉ Boy Imagine

Boy Imagine : : โจโฉ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ยามสนธยาลมพัดเอื่อย นกบินกลับคืนรัง ภูผายังคง แม่น้ำยังผ่าน....ไหล คำนึงถึงคนรักที่จาก ป่านฉะนี้เจ้าจะเป็นไฉน อักษรโครงกลอนบนซี่ไผ่ ......หวนให้จำ สมรภูมิยามที่เปลี่ยว ธงทัพปลิวไปกับลมที่มันไหว ปลดอานม้าลงมากองสุมไฟไล่....เหลือบไร * ข้ามันก็เป็นคนหนึ่ง ซึ่งแท้จริง ๆ ไม่ได้ต่างจากใครเขา มีรัก...มีครอบครัวให้ห่วงใย....ไม่ต่างกัน แต่ปณิธานอันยิ่งใหญ่ ความรู้สึกในใจจึงต้องเก็บซ่อนเอาไว้ // เส้นทางของจอมคน ไม่อาจเป็นตัวของตัวเอง หลอกลวงคนได้ทั้งแผ่นดิน เห็นตัวจริงตอนใกล้สิ้นใจ // ความรักที่มันมี มันก็มีอยู่อย่างนั้น ไม่อาจลวงผู้ใด เพราะข้าเองก็เคยพลั้งพลาด ไปเสียทีเพราะสตรีงาม // ลุ่มหลงในความงามจนต้องแลกด้วยชีวิตบุตรชายคนโต และถ้ากองทัพกลับถึงถิ่นแล้ว แม่เจ้าได้ยินว่าเจ้าสิ้นใจ // ที่ไปพลั้งในสงคราม หากว่าแม่เจ้าเอ่ยถาม พ่อจะตอบยังไง ( * ) , : เป็นตัวของตัวเอง ที่ได้ค้นหามาเนิ่นนาน // อุดมการณ์หรือปณิธานในการรวมแผ่นดิน หรือตัวตนที่ยิ่งใหญ่ หรือเป็นจองทัพที่เกรียงไกร // แต่สุดท้ายก็ได้รู้ว่า ครอบครัวเป็นสิ่งเดียวที่ต้องการ ที่ข้าต้องการ.....Solo เหมือนหยดน้ำรวมตัวเป็นฝนพรำ พร่างพรมลงสู่ท้องลำธาร // ยิ่งมันได้ไหลรวมตัวกัน ไปสู่ท้องทะเลกว้าง จึงหาตัวเองไม่พบ // ตัวเขาผ่านสงครามนานเหลือเกิน // ค่อนชีวิต กรำศึกอยู่บนอานม้า ความรักในครอบครัว ความผูกพัน ที่ผ่านมา น้อยเหลือเกิน พวกเจ้าจง ขอให้เข้าใจ ถ้าพ่อต้องไปในวันนี้ // ปณิธานใด ๆ อุดมการณ์ใด ๆ ไม่สำคัญ ขอแค่เพียง ให้เจ้ารักกัน เจ้าคือพี่น้องกัน เพียงเท่านี้ // เป็นหวังเพียงสิ่งเดียว ปรารถนาเพียงสิ่งเดียว ที่พ่อมี เพราะพ่อเอง มันก็แค่คนหนึ่ง ซึ่งแท้จริง ๆ ไม่ได้ต่างจากใครเขา // มีรัก มีครอบครัวให้ห่วงใย ไม่ต่างกัน แต่เพราะอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่ ความรักในใจจริงจึงต้องเก็บซ่อนมันเอาไว้ // เส้นทางของจอมพลไม่อาจเป็นตัวของตัวเอง ที่เคยสูง รุ่งเรืองเพียงใด ข้าไม่เคยป่าวขาน // ที่เคยล้มลงสักเพียงไหน ไม่เคยละอาย เพราะรุ่งเรืองหรือล่มสลาย กาลเวลามันก็ผ่านไป // พ่ายแพ้หรือชนะ ยิ่งใหญ่เพียงใด มันก็ผ่านไป จนความตายคล้ายเป็นแค่เพียง ย่ำค่ำในฤดูหนาว // ที่เงียบเย็น ปล่อยวาง และไร้กังวล ดั่งค่ำคืนที่คล้ายว่ายาวนาน ดั่งค่ำคืนที่คล้ายว่ารวดเร็ว // แต่อย่างไร มันก็ได้พ้นกาล ผ่านไปแล้ว ค่ำคืนที่คล้ายมีความสุข ค่ำคืนที่คล้ายว่าทุกข์ระทม // แต่อย่างไร มันก็ได้พ้นกาล ผ่านไปแล้ว ค่ำคืนที่รุ่งเรือง ค่ำคืนที่เคยร่วงโรย // แต่อย่างไร มันก็ได้พ้นกาล ผ่านไปแล้ว จนถึงเวลา กาลข้างหน้า ลูกและหลาน จะกล่าวขานถึงเราอย่างไร แต่จะอย่างไร มันก็จะพ้นกาล แล้วผ่านไป เฉกเช่นกัน เฉกเช่นกัน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด โจโฉ Boy Imagine | คอร์ดเพลง โจโฉ Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ โจโฉ Boy Imagine | เนื้อเพลง โจโฉ Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.