คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โง่ (A Fool) Cairotera Club

คอร์ด โง่ (A Fool) Cairotera Club | คอร์ดเพลง โง่ (A Fool) Cairotera Club | คอร์ดกีต้าร์ โง่ (A Fool) Cairotera Club | เนื้อเพลง โง่ (A Fool) Cairotera Club

Cairotera Club : : โง่ (A Fool) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เป็นเพราะฉันสำคัญตัวผิด คิดว่าเธอคงไม่เปลี่ยนใจ อยากจะทำอะไรก็ได้ ไม่แคร์เธอ คอยทำร้ายจิตใจทุกอย่าง และให้ความรักไม่สม่ำเสมอ ให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าเธอ แต่กับเธอฉันไม่เคยสนใจ และเหตุการณ์ที่ฉันไม่ได้คิดไม่ได้ฝันนั้นได้เกิดขึ้นกับฉัน เมื่อเธอนั้น บอกรักเค้า ต่อจากนี้ ไม่มีเรา ฉันก็เพิ่งจะรู้ตัว และเข้าใจ ได้คิดทบทวนเรื่องราวที่ผิดพลั้ง ที่เคยทำไปไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ทำเธอเสียใจ ร้องไห้ และผิดหวัง คงไม่มีใครที่ไหนจะไปทนไหว ที่ฉันคิดนั้นใช้สมองหรือส่วนไหน คนดีๆที่มีอยู่ดันทิ้งขว้างไม่ใส่ใจ สุดท้ายแล้วเป็นไงล่ะ ก็โดนเธอทิ้งไป คนที่กลับมานั่งเสียใจ ก็คือฉันเอง Rap( is now): Yeah~ haha ที่เป็นแบบนี้ ก็เพราะฉันเองนั้นคิดอะไรโง่ๆ ทุกอย่างที่ทำลงไปมันรวม*** (ฟังไม่ออกจิงๆคับ) ไม่เคยกลั้นกรองความคิดซักนิดแล้วคิดจะเอามาโชว์ อยากตบกระบาลตัวเอง จริงๆให้ตายสิ ไอ้โ่ง่!! จะเหตุการณ์ครั้งนั้น ที่ดูเหมือนราวกับฝันร้าย ไม่ได้มาเกิดขึ้นกับฉัน ถ้าไม่มีเธอกับเขา ถ้าวันนี้ยังมีเรา ฉันคงไม่มีทางรู้ตัว ไม่เข้าใจ ได้คิดทบทวนเรื่องราวที่ผิดพลั้ง ที่เคยทำไปไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ทำเธอเสียใจ ร้องไห้ และผิดหวัง คงไม่มีใครที่ไหนจะไปทนไหว ที่ฉันคิดนั้นใช้สมองหรือส่วนไหน คนดีๆที่มีอยู่ดันทิ้งขว้างไม่ใส่ใจ สุดท้ายแล้วเป็นไงล่ะ ก็โดนเธอทิ้งไป คนที่กลับมานั่งเสียใจ ก็คือฉันเอง ถ้าเหตุการณ์ครั้งนั้น ที่เหมือนราวกับฝัน ไม่ได้เกิดกับฉันนน ฉันก็คงไม่รู้ตัวไม่เข้าใจ! ได้คิดทบทวนเรื่องราวที่ผิดพลั้ง ที่เคยทำไปไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ทำเธอเสียใจ ร้องไห้ และผิดหวัง คงไม่มีใครที่ไหนจะไปทนไหว ที่ฉันคิดนั้นใช้สมองหรือส่วนไหน คนดีๆที่มีอยู่ดันทิ้งขว้างไม่ใส่ใจ สุดท้ายแล้วเป็นไงล่ะ ก็โดนเธอทิ้งไป คนที่กลับมานั่งเสียใจ ก็คือฉันเอง Rap: ก็รู้ตัวกับสิ่งที่เคยทำพลาด และซ้ำไป จะขอโทษ กี่พันครั้ง เธอคงไม่ให้อภัย วันนี้เธอไปแล้ว ฉันคงได้ แค่ทำใจ ขอให้ความผิดที่ฉันทำเป็นบทเรียน ตลอดไป ตลอดไป ตลอดไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Cairotera Club
โง่ (A Fool) คลาย เหมือนเดิม รู้เเล้ว ยังไม่รู้

คอร์ด โง่ (A Fool) Cairotera Club | คอร์ดเพลง โง่ (A Fool) Cairotera Club | คอร์ดกีต้าร์ โง่ (A Fool) Cairotera Club | เนื้อเพลง โง่ (A Fool) Cairotera Club

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.