คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โกวิท Boy Imagine

คอร์ด โกวิท Boy Imagine | คอร์ดเพลง โกวิท Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ โกวิท Boy Imagine | เนื้อเพลง โกวิท Boy Imagine

Boy Imagine : : โกวิท :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ตื่นนอนตอนเช้าเเต่งตัวไปเรียนอยู๋ทุกวัน ขึ้นรถโรงเรียนรองเท้านันยางถุงเท้าคาสัน เธอจะเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า  คุณจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า ที่เราจะ  เหยียบส้นรองเท้าเเล้วย่นถุงเท้าลงมานิด ทรงผมก็ไม่ให้ไว้แต่ฉันนั้นก็ขอสักนิด เธอจะเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า  คุณจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า และมันกับเหมือน    มันเป็นแค่เมื่อวาน  เหมือนมันยังไม่นานเท่าไหร่ และมันก็เหมือน   เธอยังอยุ่กับฉัน  เหมือน    เรายังเดิน  เดินไปด้วยกัน แอบมองเธอคนคนนั้นทุกวันตอนวันนั้น และเราก็ยังไม่กล้าจะบอกเธอจนวันนี้ เธอจะเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า  คุณจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า ที่เราจะ แอบชอบคนนั้นถ้าเพื่อนมันรู้จะโดนล้อ ชื่อแม่เเละพ่อถ้าพลาดให้มันรู้ก็จะโดนล้อ เธอจะเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า  คุณจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า และมันกับเหมือน    มันเป็นแค่เมื่อวาน  เหมือนมันยังไม่นานเท่าไหร่ และมันก็เหมือน   เธอยังอยุ่กับฉัน  เหมือน    เรายังเดิน  เดินไปด้วยกัน เสียงคนดังเริ่มได้ยินไกลๆ  คือออดดังพักกลางวันและฉันก็ไป ที่หลังโรงเรียนมันมีอะไร กับลูกบอลพลาสติกกับฟรีคิค ปลิวไปทายซ้าย  ปลิวไปทางขวา  โยนขึ้นมา เเล้วฉันก็ยิงเข้าไป  กระจกห้องเรียนบนหน้าต่างก็ปลิวกระจาย กระโดดสลาย.... สติ้กเกอที่สะสมจะขาดไปใบนึงทุกที หมดเขตรับแลกไปเเล้วก็จะเจอไอ้ใบนั้นทุกที เธอจะเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า  คุณจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า เคารพธงชาติตอนเช้า ร้องเพลงโรงเรียน โรงอาหาร ห้องน้ำ ก๊อกน้ำโรงเรียน เธอจะเป็นเหมือนฉันหรือเปล่า  คุณจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่า และมันกับเหมือน    มันเป็นแค่เมื่อวาน  เหมือนมันยังไม่นานเท่าไหร่ และมันก็เหมือน   เธอยังอยุ่กับฉัน  เหมือน    เรายังเดิน  เดินไปด้วยกัน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด โกวิท Boy Imagine | คอร์ดเพลง โกวิท Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ โกวิท Boy Imagine | เนื้อเพลง โกวิท Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.