คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy

คอร์ด แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy | คอร์ดเพลง แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy | คอร์ดกีต้าร์ แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy | เนื้อเพลง แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy

Sky EasyBoy : : แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แฟนเก่าเราเปลียนไป *เธอใช่ไหมที่ใจเคยให้รัก ไม่ว่ามองแค่ไหน ตรงไหนก็น่ารักง่ะ เลิกกันไป แต่ฉันก็ยังหวงเธอ รักเหมือนเดิม  แต่แค่มองไกลๆ คงทำได้แค่เนี้ย เพราะว่าแฟนเธอมาเจอ ก็กลัวจะดูไม่ดี แค่คนเคยรักคงทำได้แค่เนี้ย ได้แค่มอง -นานแล้ว ตั้งแต่เราเคยรักกัน เปรียบกับตอนนั้น แตกต่างกันเป็นคนละคนเลย เมียเก่าเราเปลี่ยนไป ทำให้เราแทบเปลี่ยนใจ  แค่ได้สบสายตา อยากจะบอกลองเสี่ยงไหม เธอจะเกี่ยงไหม ถ้าเป็นคนที่เคยรักกัน แบบว่าฉันก็ฟรีสไตล์ ทีเคย คิส มี อีกสักนิดสิ ที่เราเคยได้ใกล้ชิด เขยิบอีกนิดสิ ไม่มีทิฐิ เธอเป็นเธอคนเนี้ย เริ่มกันใหม่ You Will Feel ว่าคงดี *เธอใช่ไหมที่ใจเคยให้รัก ไม่ว่ามองแค่ไหน ตรงไหนก็น่ารักง่ะ เลิกกันไป แต่ฉันก็ยังหวงเธอ รักเหมือนเดิม  แต่แค่มิงไกลๆ คงทำได้แค่เนี้ย เพราะว่าแฟนเธอมาเจอ ก็กลัวจะดูไม่ดี แค่คนเคยรักคงทำได้แค่เนี้ย ได้แค่มอง -แปลกใจ เอ๊ะเธอแปลกไป ไม่ได้เจอกันตั้งนาน คุณทำผมอึ้ง ก็เพราะคุณน่ารักไง เอ๊ะ ละนั้นใคร ที่เดินอยู่ข้างๆคุณ ใช่คนนั้นใช่ไหม ที่ไปรับไปส่ง อยู่ตรงหน้าบ้านคุณ อยากจะเข้าไปทักเธอ แต่ผมต้องชะงักเลย  อยากจะเข้าไปบอกรัก แต่หน้าแฟนเธอเหมือนยัก เลย รู้ดีไม่เพอร์เฟก ใครก็บอกว่าเธอเด็ด ถ้าผมใหญ่เหมือน TamStyle ก็คงจะทำให้เธอเข็ด -รู้ดีเสมอว่าเธอคงไม่สน ฉันเป็นเพียงแค่คน ที่เคย . . . . . กับเธฮ *เธอใช่ไหมที่ใจเคยให้รัก ไม่ว่ามองแค่ไหน ตรงไหนก็น่ารักง่ะ เลิกกันไป แต่ฉันก็ยังหวงเธอ รักเหมือนเดิม  แต่แค่มิงไกลๆ คงทำได้แค่เนี้ย เพราะว่าแฟนเธอมาเจอ ก็กลัวจะดูไม่ดี แค่คนเคยรักคงทำได้แค่เนี้ย ได้แค่มอง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Sky EasyBoy
แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป รอ

คอร์ด แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy | คอร์ดเพลง แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy | คอร์ดกีต้าร์ แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy | เนื้อเพลง แฟนเก่าเราเปลี่ยนไป Sky EasyBoy

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.