คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T.

คอร์ด แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดเพลง แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดกีต้าร์ แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T. | เนื้อเพลง แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T.

Rapper Tery P.A.T. : : แต่งงานกันนะ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มันถึงเวลาต้อง.... สักที จะวันอะไรฉันมันก็เมาอย่างหมา จะทำไรกับใครที่ไหนก็ไม่เคยโทรไปหา ไม่เคยทำให้สบายใจ ตั้งแต่เราได้กันมา ชาเย็น เย็นชา ผิดนัดผิดเวลานิดบ่อยๆ ติดเพื่อนมันพัลวัลจะกลับบ้านก็ดึงดืน จะเลิกออกตอนกลางคืนและจะไม่ขืนเธอนอยขอโทษไม่คำนึงไม่เคยนึกถึงว่าใครคอย จะกลับไปดูละครกับและเลิกเป็นเพลบอยรู้แล้วเธอมันดีขนาดไหน ที่ละเลยและเมินเฉยจะยกโทษให้ได้ไหม ไม่ได้เรื่องจริงๆที่ปล่อยเธอทิ้งซังกะตาย อยู่ในห้องคนเดียวเหงาๆก็ไม่รู้ว่าจะกลับเมื่อไร ดึกดื่นกลับมาก็เจอข้าวต้มและใข่ไก่ ขอบใจที่เธอยังทนนั่งซักถุงเท้ากางเกงใน จะตอบแทนกล่องแดงๆ ที่ซื้อใหม่ให้นิ้วนางข้างซ้ายให้เธอ ที่รัก...แต่งงานกันนะคนดี. มันถึงเวลาต้องพอ..สักที อีกครึ่งชีวิตนี้...จะขอดูแลเธอ ฉันรู้ว่าเธอก็ล้า เหนื่อยใจในการกระทำและหลายครั้งที่เธอมีน้ำตาเพราะฉันมันดีแต่เกเร สร้างแต่ปัญหา จนใครๆก็นินทาว่าเธอยังไหวอยู่ได้ยังไง จับได้ว่านอกใจ  ก็ปาดน้ำตาและให้อภัย เริ่มใหม่ตั้งกี่ครัง ก็ผิดหวังไม่รุ้เท่าไหร่ ไม่เคยจะแคร์และไม่เคยจะสนใจ เลว เธอยังไม่เคยจะทิ้งกันไป เอาจริงฉันไม่ได้เล่นหรอกหา นัดที่บ้านเอาไว้ ฉันจะเข้าไปหา จะไปขอตรงๆ ให้มันชัดไปเลย จะแต่งหรือว่าตาย ก็ให้มันวัดไปเลย นักเลงคนนี้ ที่พ่อเธอเกลียด ขี้เมาคนนี้ที่แม่เธอไล่ มีแต่ลูกสาวผมขอบวชให้ ถ้าสึกมาแล้ว จะให้แต่งกันไหมเล่า ที่รัก.....แต่งงานกันนะคนดี มันถึงเวลาต้องพอ สักที อีกครึ่งชีวิตนี้ จะขอดูแลเธอ ยังจำทุกคนทีเธอบอก ไม่ว่าร้าย แค่ไหนก็รัก แม้ในสุดท้ายจะโดนหลอก แม้เป็นคนที่กลับกลอกตั้งแต่วันที่แรกเจอเจ็บแล้วจำเป็นคน เจ็บแล้วทนเป็นคนที่รักเธอ ตอนแรกที่ฟังก็คิดว่าเธอคงละเมอพร่ำเพ้อน้ำเน่า และคิดว่าเธอคงใจง่าย ดูเผินๆ ใจเธอเบาเหมือนปุ้ยฝ้าย แต่ลึกๆ เธอหนักแน่น เข้มแข็ง แม้ชีวิตก็ให้ได้ ไม่เคยคิด ว่าจะได้เธอมาและไม่เคยคิดว่าชีวิต จะต้องมีภรรยา ไม่เคยคิดว่าต้องทำในสิ่งที่ผู้ชายกลัวโซ่ล่ามตัวคือชีวิตหลังวิวาห์ภาระหน้าที่ คงถาโถมมาไม่หยุด แต่ฉันพร้อมจะแบกรับเพื่อนคนที่ดีบริสุทธิ์ ไม่ได้สรรเสริย ให้เธอเป็นเทวดา แต่ทุกสิ่งที่เธอ ฉันได้เห็นมากับตา่ ที่รัก..แต่งงานกันนะคนดี. มันถึงเวลาต้องพอ.. สักที อีกครึ่งชีวิตนี้จะขอดูแลเธอ ‪‬

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Rapper Tery P.A.T.
หนึ่งชีวิต มันก็สมควร ใกล้เกินไป แต่งงานกันนะ

คอร์ด แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดเพลง แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดกีต้าร์ แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T. | เนื้อเพลง แต่งงานกันนะ Rapper Tery P.A.T.

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.