คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แค่คนแปลกๆ The Studio Project

คอร์ด แค่คนแปลกๆ The Studio Project | คอร์ดเพลง แค่คนแปลกๆ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ แค่คนแปลกๆ The Studio Project | เนื้อเพลง แค่คนแปลกๆ The Studio Project

The Studio Project : : แค่คนแปลกๆ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เธอจะรับได้ไหมถ้าฉัน ใส่เสื้อยับๆ เธอจะรับได้ไหมถ้าฉัน ขับรถเก่าๆ เธอจะรับได้ไหมถ้าฉัน พูดจาไม่เพราะ เธอจะรับได้ไหมถ้าฉัน ไม่เหมือนคนอื่น *ฮา......ขอให้เธอได้ลองมองที่ใจฉันดู ฮา......ฉันแค่อยากให้เธอได้รู้ได้เข้าใจ **ฉันก็แค่คนแปลกๆ ไม่อยากให้ใครเหมือนและไม่อยากเหมือนใคร มีแค่เพียงใจเก่าๆ แต่อยากให้เธอได้รับเอาไปนะ ***สัญญาว่าเธอจะไม่มีเสียใจ โอ้..โฮ้ รับรองว่ามันจะดีไม่เหมือนใคร เอ้..เฮ้ สัญญาว่าเธอจะไม่ต้องเสียใจ โอ้..โฮ้ บอกเลยว่ามันจะดีไม่เหมือนใคร เอ้..เฮ้ เธอจะรับได้ไหมถ้าฉัน แต่งตัวซ้ำๆ เธอจะรับได้ไหมถ้าฉัน ไม่หรูไม่หล่อ *ฮา......ขอให้เธอได้ลองมองที่ใจฉันดู ฮา......ฉันแค่อยากให้เธอได้รู้ได้เข้าใจ **ฉันก็แค่คนแปลกๆ ไม่อยากให้ใครเหมือนและไม่อยากเหมือนใคร มีแค่เพียงใจเก่าๆ แต่อยากให้เธอได้รับเอาไปนะ สัญญาว่าเธอจะไม่มีเสียใจ ไม่มีวัน ฉันจะทำให้เธอมีแต่ความสดใส ไม่ต้องเหนื่อยและท้อใจ เรื่องใดๆที่เธอเคยเจ็บช้ำ มันจะหายไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ
รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น
ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด แค่คนแปลกๆ The Studio Project | คอร์ดเพลง แค่คนแปลกๆ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ แค่คนแปลกๆ The Studio Project | เนื้อเพลง แค่คนแปลกๆ The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.