คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เหยียบมันลงดิน ทอแสง

คอร์ด เหยียบมันลงดิน ทอแสง | คอร์ดเพลง เหยียบมันลงดิน ทอแสง | คอร์ดกีต้าร์ เหยียบมันลงดิน ทอแสง | เนื้อเพลง เหยียบมันลงดิน ทอแสง

ทอแสง : : เหยียบมันลงดิน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนใจของเรา อย่าให้มันมีรักกับใครเขาได้อีกเลย เฮาบ่สมเขาดอกเฮามันคนจน เจ็บมาจน บ่คิดสิกล้ารักใคร ตั้งแต่โดนเขาหลอก คนบ่มีหัวใจ หลายคนผ่านไปทิ้งกันไม่มีเหลียวแล เจ็บทุกครั้งใจมันช้ำ เจ็บจนจำ มีแต่โดนคนเขาทำ ย้ำลึกลงข้างใน และต่อไปนี้บอกกับตัวเอง..เอาไว้ เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนใจของเรา อย่าให้มันมีรักกับใครเขา ได้อีกเลยเหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนความคุ้นเคย ให้มันอยู่เฉยเฉย อย่าปล่อยใจไปให้ใคร รู้ไหมมันเจ็บเจียนตายก็แอบคิดอยู่ดอก บางคนเข้ามา แต่ใจยังไม่กล้า ใจมันยังไม่พร้อม แผลที่บาดเจ็บ กับความรักจอมปลอมยังคอยหลอกหลอน จนไม่กล้าที่จะรักใคร เจ็บทุกครั้งใจมันช้ำ เจ็บจนจำ มีแต่โดนคนเขาทำ ย้ำลึกลงข้างในและต่อไปนี้บอกกับตัวเอง..เ¬อาไว้ 
 
เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนใจของเรา อย่าให้มันมีรักกับใครเขา ได้อีกเลย เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนความคุ้นเคย ให้มันอยู่เฉยเฉย อย่าปล่อยใจไปให้ใคร รู้ไหมมันเจ็บเจียนตาย เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนใจของเรา อย่าให้มันมีรักกับใครเขา ได้อีกเลย เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนความคุ้นเคย ให้มันอยู่เฉยเฉย อย่าปล่อยใจไปให้ใคร รักของฉันมันมีล้นเหลือเฟือ แต่ไม่มีใครรู้คุณค่า แต่ไม่มีใครรู้คุณค่า ความรักคงยังไม่ถึงเวลา เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนใจของเรา อย่าให้มันมีรักกับใครเขา ได้อีกเลย เหยียบมันลงดิน ให้มันจมตีนความคุ้นเคย ให้มันอยู่เฉยเฉย อย่าปล่อยใจไปให้ใคร รู้ไหมมันเจ็บเจียนตาย
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทอแสง
ฮักเจ้าผู้เดียว ฮ่วย เหยียบมันลงดิน หลอกให้ฮักแล้วก็จากไป หนุ่มบ้านนอก ใคร
สาวแม่ฮ้าง มดแดงเฝ้าบักม่วง เถียงนาเศร้า

คอร์ด เหยียบมันลงดิน ทอแสง | คอร์ดเพลง เหยียบมันลงดิน ทอแสง | คอร์ดกีต้าร์ เหยียบมันลงดิน ทอแสง | เนื้อเพลง เหยียบมันลงดิน ทอแสง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.