คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เพลงของลม Freehand

คอร์ด เพลงของลม Freehand | คอร์ดเพลง เพลงของลม Freehand | คอร์ดกีต้าร์ เพลงของลม Freehand | เนื้อเพลง เพลงของลม Freehand

Freehand : : เพลงของลม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ค่ำคืนนี้ แสงจันทร์สว่างจนกลบดวงดาว และฉันยังจ้องมอง ไปที่เบื้องบน ดั่งเช่นทุกคราว แม้ความห่างไกล อาจทำให้ฉันโดดเดี่ยวเท่าไร แต่ข้างในหัวใจไม่เคยว่างเปล่า ยังคงเติมให้เต็ม เสมอ แม้ชีวิตฉันไม่มีเธอ แต่ว่าฉันก็ได้พบเจอ ว่าความรัก อยู่ที่ใด ให้รักเป็นดั่งสายลม ที่โอบล้อม ให้หมุนเวียนอยู่รอบกายไม่เลือนหาย หากความทุกข์ทนโหมเข้ามา แม้มากมาย แค่สูดลมหายใจ หลับตาและคิดถึง แม้ยามหวั่นไหว ความเดียวดายถั่งโถมเข้ามา ฉันเพียงเก็บเกี่ยว จากเสี้ยวเวลา ที่สิ้นสุดไปแสนนาน แม้ชีวิต ฉันไม่มีเธอ แต่ว่าฉันก็ได้พบเจอ ว่าความรัก อยู่ที่ไหน เหมือนเป็นบางสิ่ง ที่แม้มันเลือนลาง แต่ว่าไม่เคยจากไปไหน ให้รักเป็นดั่งสายลม ที่โอบล้อม ให้หมุนเวียนอยู่รอบกายไม่เลือนหาย หากความทุกข์ทนโหมเข้ามา แม้มากมาย แค่สูดลมหายใจหลับตาและคิดถึง ฉันก็ฟื้นคืนจิตวิญญาณ ฉันไม่เหลือความทรมาน ให้รักเป็นดั่งสายลม ที่โอบล้อม ให้หมุนเวียนอยู่รอบกาย ไม่เลือนหาย หากความทุกข์ทนโหม เข้ามา แม้มากมาย แค่สูดลมหายใจ หลับตาและคิดถึง คิดถึง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Freehand
เพลงของลม ชายไร้เสียง หลง (Lost) สิบแปดนาฬิกา (18.00pm) นักเดินทาง Always stay
อีกไม่นาน จงรัก ควันบุหรี่

คอร์ด เพลงของลม Freehand | คอร์ดเพลง เพลงของลม Freehand | คอร์ดกีต้าร์ เพลงของลม Freehand | เนื้อเพลง เพลงของลม Freehand

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.