คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING

คอร์ด เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING | คอร์ดเพลง เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING | คอร์ดกีต้าร์ เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING | เนื้อเพลง เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING

SNOOPKING : : เปิ้นฮักตั๋ว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
มีคำนึงๆอยากบอกให้ฟังทุกวัน    แต่กลัวเธอนั้นจะรำคาญ คำพูดเชยๆ  คิดว่าเธอคงเคยฟังมัน  แต่สำหรับฉันรับประกันว่าต้องโดน * คนโสดมีเป็นหมื่นล้าน  คนขึ้นคานมีกันเป็นร้อย แต่เธอก็สอยฉันลงมาจากคาน ไม่ใช่คนที่รวยล้น  เป็นแค่คนธรรมดา  แต่ถ้าบอกรักฉันไม่ทำแบบเซาะกราวน์ **  ซารางเฮโย  หว่ออ้ายหนี่  ไอเลิฟยู  บองสรันโอน ติอาโม  เตอเควียโร  อาโมเท  มันแปลว่าฉันนั้นรักเธอ จิตพาเด  เฌอแตม โอไอชิเตรุ  รวมเอาคำเหล่านี้มาบอกเธอ  "เปิ่นฮักตั๋ว" ภาษาไหนคงไม่สำคัญเท่ากับภาษาใจ เอามือมาแนบชิบมาจับกันเหมือนกับภาษาใจ เก็ดาวมาลวงมาร้อยให้ดอกกุหลาบบอกรัก ผ่านวันวาเลนไทน์ ลองฟังให้ชัดอีกทีว่าเพลงนี้ เค้าเรียกภาษาไมค์ มีหนึ่งใจที่จะมอบให้คุณไม่มี กุหลาบช่อใหญ่มีแต่หัวใจเป็นทุนบอกรักผ่านเสียงดนตรี ผมมอบเพลงนี้ให้คุณ ไอเลิฟยูป เธอไป ผมบอกรักคุณๆ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง SNOOPKING
ใกล้แสงดาว ยังดีที่มีเธอ รู้ใจ คิดไกล ฟ้าหลังฝน ลมหนาว
คืนก่อน เชื่อใจฉัน บทเพลงเเห่งการเดินทาง ในตา ใจหาย ละเมอ
ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย เปิ้นฮักตั๋ว ศิลปินตีนดอย

คอร์ด เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING | คอร์ดเพลง เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING | คอร์ดกีต้าร์ เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING | เนื้อเพลง เปิ้นฮักตั๋ว SNOOPKING

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.