คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์

คอร์ด เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์ | คอร์ดเพลง เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์ | คอร์ดกีต้าร์ เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์ | เนื้อเพลง เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ : : เด็กเสเพล :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
จับมือกันมา ผ่านกาลเวลา ค้นหาแสงสว่าง ไม่เคยมีหวัง เดินอยู่บนทาง ที่มืดมนอย่างนี้ แต่เราผูกพัน เรามีความฝัน เคียงกันร่วมฟันฝ่า จะเลวจะร้าย จะหนักจะหนา พวกเราสู้เสมอ อาจจะไม่ดี ไม่มีใครต้องการ อยู่กับชีวิตโหดร้าย เหลือเกิน เป็นเด็กเสเพล ที่ใครเห็นคงเมิน โอกาสไม่มีให้เรา แค่ อีกสักครั้ง ถ้ามี อีกสักครั้ง ถ้ามีโอกาส อยากย้อนเวลา อยากกลับไปจุดเดิม แค่ เพียงสักครั้ง จะแต่งชีวิต เพิ่มเติม เป็นคนที่ดี ไม่ยอมเป็นเด็ก เสเพล อาจจะไม่ดี ไม่มีใครต้องการ อยู่กับชีวิตโหดร้าย เหลือเกิน เป็นเด็กเสเพล ที่ใครเห็นคงเมิน โอกาสไม่มีให้เรา แค่ อีกสักครั้ง ถ้ามี อีกสักครั้ง ถ้ามีโอกาส อยากย้อนเวลา อยากกลับไปจุดเดิม แค่ เพียงสักครั้ง จะแต่งชีวิต เพิ่มเติม เป็นคนที่ดี ไม่ยอมเป็นเด็ก เสเพล แค่ อีกสักครั้ง ถ้ามี อีกสักครั้ง ถ้ามีโอกาส อยากย้อนเวลา อยากกลับไปจุดเดิม แค่ เพียงสักครั้ง จะแต่งชีวิต เพิ่มเติม เป็นคนที่ดี ไม่ยอมเป็นเด็ก เสเพล เป็นคนที่ดี ไม่ยอมเป็นเด็ก เสเพล... – 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ต๊ะ บอยสเก๊าท์
กลับมาได้นะ เด็กเสเพล

คอร์ด เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์ | คอร์ดเพลง เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์ | คอร์ดกีต้าร์ เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์ | เนื้อเพลง เด็กเสเพล ต๊ะ บอยสเก๊าท์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.