คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่

คอร์ด เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่ | คอร์ดเพลง เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่ | คอร์ดกีต้าร์ เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่ | เนื้อเพลง เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่

ฟักกลิ้งฮีโร่ : : เซนติเมตร (Centimetres) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เด็กกรี๊ด Girl’s Gen เด็กกรี๊ด วอนบิน ตามกรี๊ด 2PM กรี๊ด BIGBANG ที่สนามบิน ผู้ใหญ่บอกไร้สาระไม่ไปทำมาหากิน บอกว่า กบ สุวนันท์ หน้าสวยกว่า กาอิน ย่าบอกว่ายุคของย่า สมบัติ หล่อกว่า มาริโอ น้าบอกว่ายุคของน้าหล่อสุดต้อง หนุ่ย ไมโคร พี่สาวบอกหล่อขั้นเทพต้องเป็นโค้ช ก้อง นูโว แต่แล้ววันหนึ่งโลกมันก็หมุนให้เด็กอยู่ยุค EXO เมื่อการเติบโต ต่างยุค ต่างคนละชนิด พื้นที่หัวใจไม่มีสูตรหาเหมือนเลขเรขาคณิต ยุคสมัยถ้าไปวัดกันเหมือนเหมือนเอาหน่วยกรัมไปชั่งเป็นลิตร เด็กกรี๊ดเกาหลีจะผิดอะไรกับคุณเคยกรี๊ด Elvis คิด… เราต่างมีไม้บรรทัด ในใจ… เราต่างมีหน่วยวัด แต่ติดที่ไม้บรรทัดที่ใจเราถือมันคนละอัน และเซนติเมตรในใจของเราทุกคน ต่างกว้างไม่เคยเท่ากัน บ้างก็กว้างแค่คืบ บ้างก็กว้างแค่ศอก ผิดถูกมันคืออันไหนอยู่ข้างในใจน่ะเราไม่รู้หรอก เซนติเมตรสีดำ เซนติเมตรสีหงอก เมื่อไม้บรรทัดเปลี่ยนสีมาตราก็เปลี่ยนน่ะใครไม่รู้บอก(ว่า) เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน ถือไม้บรรทัดมาคนละอัน อือ รือ รอง เด มุมมองนี้อาจจะเห็นเป็นเลขหก พอย้ายไปยืนอีกมุมแล้ว เราอาจเห็นมันเป็นเลขเก้า แต่อย่าไปคิดว่ามุมใดถูกต้องเป็นอันขาด เพราะย้ายไปมองอีกมุมมันก็กลายเป็นไม้หันอากาศ โรคระบาดที่มันไม่เคยมียารักษา ในยุคสมัยเก่าก่อนถ้าอยากจะหายก็ต้องตัดขา ในยุคนี้แค่ทายาฉีดยาก็หายจากอหิวา การไปตัดสินว่าใครใกล้ตายมันคือคนละกฎกติกา และปัญหาคือเรา ต่างมีไม้บรรทัด ในใจ… เราต่างมีหน่วยวัด แต่ติดที่ไม้บรรทัดที่ใจเราถือมันคนละอัน และเซนติเมตรในใจของเราทุกคน ต่างกว้างไม่เคยเท่ากัน บ้างก็กว้างแค่คืบ บ้างก็กว้างแค่ศอก ผิดถูกมันคืออันไหนอยู่ข้างในใจน่ะเราไม่รู้หรอก เซนติเมตรสีดำ เซนติเมตรสีหงอก เมื่อไม้บรรทัดเปลี่ยนสีมาตราก็เปลี่ยนน่ะใครไม่รู้บอก เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน ถือไม้บรรทัดมาคนละอัน อือ รือ รอง เด เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน เซนติเมตรในใจคนเรามันกว้างไม่เท่ากัน ถือไม้บรรทัดมาคนละอัน เข้าใจก็โอเค

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟักกลิ้งฮีโร่
Alarms (สวัสดีวันจันทร์) ของฟรีไม่มีในโลก K.O.G King of Gamers สะบันงา (Hands) คาด - ตะ - กอน แจ็คผู้ฆ่ายักษ์
As You Are คนแบบเธอ BENTO พลังแสงอาทิตย์ เซนติเมตร (Centimetres) ค้อน กรรไกร กระดาษ ชูใจ
ซิงโนไวท์ สัตว์ บทกวีของลูกปืน A.B.C นิทานหลอกเด็ก สวย

คอร์ด เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่ | คอร์ดเพลง เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่ | คอร์ดกีต้าร์ เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่ | เนื้อเพลง เซนติเมตร (Centimetres) ฟักกลิ้งฮีโร่

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.