คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK

คอร์ด เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK | คอร์ดเพลง เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK | คอร์ดกีต้าร์ เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK | เนื้อเพลง เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK

BOMB AT TRACK : : เจ้าหน้าที่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
กูแม่งโคตรจะเบื่อเรื่องการอ้อมค้อม พวกมึงเป็นเจ้าหน้าที่มึงควรนอบน้อม ทำไม่ได้ก็ลาออกไปถ้ามึงยังไม่พร้อม มึงมารับใช้ประชาชนนะมึงไม่ได้มารับจ๊อบ
ไม่ต้องแปลกใจถ้าใครเจอมึงแล้วต้องหนี ถ้าให้เลือกระหว่างมึงกับผี "กูเลือกผี" มันเป็นเรื่องที่ขัดใจที่พวกมึงดันรุ่งเรือง เอาเงินพวกกูไปแล้วยังจะใช้สิ้นเปลือง พวกมึงไม่มีสิทธิ์เคืองเพราะกูพูดความจริง สันดารอย่างพวกมึงแม่งน่าไปเล่นละครลิง ไม่ควรมาทำงานที่ต้องใช้จรรยาบรรณ ตราบใดที่พวกมึงยังสูบเงินกูอยู่ทุกวัน ทุกๆวันนี้มึงก็กินอยู่อย่างราชา ไม่จำเป็นต้องมีเงินกูว่ามึงควรมีปัญญา ผิดก็ว่าไปตามผิดมึงควรเคารพกติกา ขนาดหมาจิตใจมันยังสูงกว่าพวกมึง
ทุกสิ่งที่กูพูดล้วนมาจากสิ่งที่มึงทำ ไม่ต้องมาขอความเห็นใจคนอย่างพวกมึงต้องรับกรรม ก็แค่รับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองทำ นี่มึงมาโบ้ยประชาชน มันก็สมควรโดนประนาม ไรม์กูยังลื่นไหลมากกว่าคำที่มึงแถ แก้ตัวน้ำขุ่นๆอย่างงี้มันเรียกตอแหล ทำผิดก็ยอบรับมันไม่ใช่เรื่องน่าอาย สิ่งที่มึงควรรู้คือพวกกูไม่ใช่ควาย
อยากจะบอกให้มึงระวังคำพูดคำจา พวกกูก็เข้าใจว่ามึงถือยศฐา แค่พูดด้วยดีๆไม่ต้องถึงกับจ๊ะจ๋า นี่กูเป็นประชาชนนะกูไม่ใช่ผู้ต้องหา
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง BOMB AT TRACK
เจ้าหน้าที่ เสือกทำไม ฉวย สันติภาพ อำนาจเจริญ(Powerful)

คอร์ด เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK | คอร์ดเพลง เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK | คอร์ดกีต้าร์ เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK | เนื้อเพลง เจ้าหน้าที่ BOMB AT TRACK

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.