คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อาฮุย Boy Imagine

คอร์ด อาฮุย Boy Imagine | คอร์ดเพลง อาฮุย Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ อาฮุย Boy Imagine | เนื้อเพลง อาฮุย Boy Imagine

Boy Imagine : : อาฮุย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
ฉันนั้นไม่เห็นหรอก ว่าลมนั้นมันพัดยังไง แต่สังเกตได้ จากปลายธงที่มันพริ้วสั่น กิ่งไม่บนต้นถูกพัด แทบขาดออกจากกัน เธอยังกล้าบอกกับฉัน...ลมไม่ได้พัดอันใด _____ ที่ตอนนี้รู้สึก คือความรักใช่ไหม มันเริ่มจากที่ใด และจะไปหยุดสิ้นสุดกันที่ตรงไหน ร้อยคำหลอกลวง ร้อยการเคลื่อนไหว อาจหวั่นไหวใจ ได้เพียงคนที่รักเธอ _____ แต่ถ้าเราไม่มีรัก หัวใจเราคงไม่รำคาญ หากชีวิตอันยาวนาน ไม่ต้องรักใครตลอดกาลคงเข้าที แต่ว่ามันแค้นใจที่ยังรัก รู้จัก...มันแค่เพียงเพลงกระบี่ น้ำใจคนเป็นยังไง ใจสตรีเป็นยังไง ไม่เข้าใจเลย _____ โอ้...ว่าใยต้องทำร้ายกันถึงเพียงนี้ หรือเพราะตัวเธอเองนั้นรู้ดี ว่าคนที่เธอจะทำร้ายได้มันมี...แต่เพียงผู้เดียว คือคนที่มันรักเธอ เพราะเพียงเปลี่ยนเป็นคนอื่น หรือเป็นฉันแต่ไม่ได้รักเธอ จะเคลื่อนไหวมากมายกว่านี้ เธอจะหลอกลวงมากมายกว่านี้ _____ มันจะมีผลอันใด ลมคงไม่ได้พัดอันใด เพราะกระบี่อยู่ที่ใจ ถ้าไร้ใจก็ไร้กระบี่ ที่ทำร้ายคนไม่ใช่กระบี่ ที่ทำร้ายคน คือ คน __________________________________________ เหมือนว่าเราไม่มีรัก หัวใจเราคงไม่รำคาญ หากชีวิตอันยาวนาน ไม่ต้องรักใครตลอดกาลคงเข้าที แต่ว่ามันแค้นใจที่ยังรัก รู้จัก...มันแค่เพียงเพลงกระบี่ น้ำใจคนเป็นยังไง ใจสตรีเป็นยังไง ไม่เข้าใจเลย _____ โอ้...ว่าใยต้องทำร้ายกันถึงเพียงนี้ หรือเพราะตัวเธอเองนั้นรู้ดี  ว่าคนที่เธอจะทำร้ายได้มันมี...แต่เพียงผู้เดียว คือคนที่มันรักเธอ ใยสตรี ชม ชอบ ทำร้าย เพียงชายที่มันรักเธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด อาฮุย Boy Imagine | คอร์ดเพลง อาฮุย Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ อาฮุย Boy Imagine | เนื้อเพลง อาฮุย Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.