คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อารมณ์ชั่ววูบ Flame

คอร์ด อารมณ์ชั่ววูบ Flame | คอร์ดเพลง อารมณ์ชั่ววูบ Flame | คอร์ดกีต้าร์ อารมณ์ชั่ววูบ Flame | เนื้อเพลง อารมณ์ชั่ววูบ Flame

Flame : : อารมณ์ชั่ววูบ : RS
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ท่ามกลางแสงไฟในคืนสลัว หัวใจก็พลันหวั่นไหว สายตาที่เธอมองมาดูเหมือนเธอมีใจ ท่ามกลางผู้คนที่ดูวุ่นวาย แต่เราสองคนก็ยิ่งหวั่นไหว ทำให้ใจสองใจคิดเกินเลย ก็รู้ทั้งรู้ว่าเราสองต่างมีเจ้าของอยู่แล้ว เพียงแต่เวลานั้น มันไม่ทันคิด ว่าคนข้างหลังจะเสียใจ ยิ่งแสงไฟในคืนที่มืดมัว ไม่รู้ตัวว่าเรานั้นทำอะไร จะหยุดมันก่อนดีไหม ที่อะไรจะสายเกิน แค่เพียงอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น จบคืนนี้ไม่มีความหมาย ร่างกายที่เคล้าคลอเคลีย กันอย่างลึกซึ้ง เมื่อในวันนี้เพิ่งรู้จักกัน หยุดความสัมพันธ์ และความหวั่นไหว (ตื่นมาพรุ่งนี้ไม่รู้จักกัน หมดความสัมพันธ์เพราะความหวั่นไหว) ก่อนที่มันจะสายเกินไป อยากจะหยุดเวลา(อารมณ์)นี้ไว้ไม่ให้มันเกินเลย ถ้าเรามีใจให้กันจริงๆ นี่ไม่ใช่สิ่งจะมาตัดสิน น้ำตาที่มันหลั่งรินของคนที่รักเรา หากในคืนนี้เราต่างเผลอใจ ตื่นมาก็คงปวดร้าว ผลลัพธ์คือ ความว่างเปล่าในพรุ่งนี้
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Flame
คนโดนเท ชั่วโมงเดียว เพราะฉันเอง โสดสนุก เลวทั้งคู่ อารมณ์ชั่ววูบ
โอเคป่ะ (Yes or No) ขโมย(หัวใจ) เพราะฉันเอง คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว จดหมายจากลูกชายถึงพ่อ ตอแย
นางมาร ลมหนาวมาแล้วนะ คบออกสื่อไม่ได้ รักแต่ตัวหัวใจไม่เกี่ยว โดนของ ที่ระบาย
แฟนเราไม่เอาไหน จุดธูปบอกแม่ ฉันนอกกาย เพราะเธอนอกใจ อย่าให้เขาเด็ดดอกไม้ สาปแช่งพวกแย่งแฟน คนโสดมีบ้างไหม
จำไว้คนเลว 14 เมษา น้ำตาสาดใจ รักสนุก

คอร์ด อารมณ์ชั่ววูบ Flame | คอร์ดเพลง อารมณ์ชั่ววูบ Flame | คอร์ดกีต้าร์ อารมณ์ชั่ววูบ Flame | เนื้อเพลง อารมณ์ชั่ววูบ Flame

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.