คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์

คอร์ด อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดเพลง อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์ | เนื้อเพลง อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์

เต้ย ณัฐพงษ์ : : อย่าให้รู้ตัว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร ถ้าจับเธอได้จะรักให้ตายเลยคอยดู เช้ามาก็เจอแต่ความเงียบงำ มองไป ทางไหนก็เจอแต่คนที่เขา รักกัน ต้องเดินคนเดียวก็ธรรมมดาละว่าที่สำคัญ จะทำอะไร ก็โดยลำพัง ทุกครั้งก็ได้แต่เหงา อยู่เรื่อยไป วาเลนไทน์จะซื้อดอกไม้ให้ใคร วันลอยกระทง ก็ลอยคนเดียว ไม่มีคนรู้ใจ วันเสาร์อาทิตย์ ไม่รู้ชีวิต จะหยุดอยู่ที่ใคร ไม่รู้ว่าเขาอยู่ไหนหนะ เขาคนนั้นอยู่ไหนนะ อย่าให้รู้...ตัว อย่าให้รู้...นะว่าใคร มาปล่อยให้เหงา...ใจ อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร ถ้าจับเธอได้จะรักให้ตายเลยคอยดู สงกานต์ไม่เคยชื่นช่ำหัวใจ เปียกปอน แต่ตัวไม่เคยมีใคร มานัวเนียข้างใน จะทำอะไรก็ยังโดดเดี่ยว เดี่ยวดายมาเรื่อยไป ชีดช้ำในใจ ว่าใครบังเกิด ไม่มีใครHappy Brithdayสักที จะวันอะไร จะเดือนอะไร มันก็เหงา เค้าดาว ก็นับถอยหลังคนเดียว ลำพังมันทุกปี เมื่อไหร่ ขี่มอไซค์ มองไปคนซ้อนก็ไม่มี ไม่รู้ว่าเขาอยู่ไหนหนะ เขาคนนั้นอยู่ไหนนะ อย่าให้รู้...ตัว อย่าให้รู้...นะว่าใคร มาปล่อยให้เหงา...ใจ อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร ถ้าจับเธอได้จะรักให้ตายหน่ะ อย่าให้รู้...ตัว อย่าให้รู้...นะว่าใคร มาปล่อยให้เหงา...ใจ อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร ถ้าจับเธอได้จะรักให้ตายเลยคอยดู SOLO........... มองซ้าย มองขวา มองหน้า มองหลัง มองไหน มีแต่คน มีแต่ความรัก เราก็มี 2แขน เราก็มี 2ขา แต่ทำไมตัวเราเองมันไม่มีว่ะ มันทำให้ฉันสะเทือนใจ เมื่อไหร่ที่ฉันจะเจอใคร ลืมตาตื่นมาในทุกๆวัน ฉันมีแต่คำว่าว่างเปล่าว อยู่ไหนละรักจิง ชวนมากินกาแฟด้วยกันในยามเช้า เธอไม่ต้องสวย และไม่ต้องรวย และไม่ต้องหมวย ไม่ต้องขาว สักคนที่จะไม่ทิ้งกัน สักคนที่โทรมาว่าคิดถึงกัน สักคนที่วาเลนไทน์จะบอกว่ารักกัน สักคนที่ฉันไม่รู้หนะ อย่าให้รู้...ตัว อย่าให้รู้...นะว่าใคร มาปล่อยให้เหงา...ใจ อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร ถ้าจับเธอได้จะรักให้ตายหนะ อย่าให้รู้...ตัว อย่าให้รู้...นะว่าใคร มาปล่อยให้เหงา...ใจ อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร ถ้าจับเธอได้จะรักให้ตายเลยคอยดู อย่าให้รู้นะ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เต้ย ณัฐพงษ์
สิ้นสุดการรอคอย ไม่อยากโตเลย ไม่ค่อยสำคัญ ทะเลและภูเขา ไม่เคยลืมได้ ไหนคนที่เคยรักฉัน
ถึงคนที่ไม่มีวันกลับมา เราคบกันแบบไหน เธอที่เฝ้ารอ อย่าให้รู้ตัว สัญญา สิ่งสุดท้ายเกี่ยวกับเธอที่ฉันมี

คอร์ด อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดเพลง อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์ | เนื้อเพลง อย่าให้รู้ตัว เต้ย ณัฐพงษ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.