คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project

คอร์ด อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project | คอร์ดเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project | เนื้อเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project

The Studio Project : : อยากได้ยินเสียงเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

**อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้มองหน้าเธอ อยากจับมือเธอเดินร่วมทางไปไกล ไม่ต้องมาจากลา อยากจะหอมแก้มเธอ อยากจะนอนข้างเธอ อยากให้วันเวลา ที่เคยมีเรา ให้มันได้กลับมา ได้แต่คิดถึงเธอ ได้แต่ฝันถึงเธอ โอ้ชีวิตของฉันมันช่างดูโหดร้าย เธอไปแล้วแสนไกล เธอทอดทิ้งฉันไป ไม่มีวันที่เธอ จะหวนคืนกลับมา *โลกของเธอ มันช่างงดงามเกินกว่า โลกของฉันมันช่างดูไร้ค่า มีแต่ใจดวงเดียวดวงนี้ยกให้เธอ **อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้มองหน้าเธอ อยากจับมือเธอเดินร่วมทางไปไกล ไม่ต้องมาจากลา อยากจะหอมแก้มเธอ อยากจะนอนข้างเธอ อยากให้วันเวลา ที่เคยมีเรา ให้มันได้กลับมา ไม่มีแล้วสองเรา ไม่มีเธอเหมือนเก่า ไม่มีฉันคนนี้ที่คอยโอบกอดเธอ จบไปแล้วทุกสิ่ง ฉันต้องทิ้งทุกอย่าง หมดเวลาของเราไม่เหลืออีกต่อไป *โลกของเธอ มันช่างงดงามเกินกว่า โลกของฉันมันช่างดูไร้ค่า มีแต่ใจดวงเดียวดวงนี้ยกให้เธอ **อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้มองหน้าเธอ อยากจับมือเธอเดินร่วมทางไปไกล ไม่ต้องมาจากลา อยากจะหอมแก้มเธอ อยากจะนอนข้างเธอ อยากให้วันเวลา ที่เคยมีเรา ให้มันได้กลับมา อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้มองหน้าเธอ โฮ้...โฮ ไม่ต้องมาจากลา..... อยากจะหอมแก้มเธอ อยากจะนอนข้างเธอ โฮ้...โฮ เธอคงไม่กลับมา โฮ้...โฮ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ
รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น
ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project | คอร์ดเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project | เนื้อเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.