คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ห่างกัน..จนไกล Onutz

คอร์ด ห่างกัน..จนไกล Onutz | คอร์ดเพลง ห่างกัน..จนไกล Onutz | คอร์ดกีต้าร์ ห่างกัน..จนไกล Onutz | เนื้อเพลง ห่างกัน..จนไกล Onutz

Onutz : : ห่างกัน..จนไกล :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ห่างกันจนไกล ได้แต่มองดูรูปเธอ คิดถึงอยากเจอ แต่ด้วยระยะทางที่ห่างไกล มีเพียงความเหงา ที่คอยเรียกหาเธออยู่ไหน ป่านนี้จะเป็นยังไง ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน กินข้าวด้วยนะ อาหารที่นั่นเป็นอย่างไร รสชาติเหมือนกันบ้างไหม เหมือนที่เราเคยกินไหม ฝากกับฝน ฝากกับฟ้า ช่วยดูแลแทนฉันได้ไหม ช่วยคุ้มครองให้เธอปลอดภัยจากอันตราย จะรอเธออยู่ตรงนี้ ให้รู้ไว้เลยทุกวินาที ชีวิตที่ฉันมี จะมีแต่เธอทุกลมหายใจ ห่างกันจนไกล ได้แต่คอยโทรหาเธอ ถึงแม้อยากเจอ แต่ด้วยระยะทางที่ห่างไกล มีเพียงความเหงา ที่คอยเรียกหาเธออยู่ไหน ป่านนี้จะเป็นยังไง เธอคิดถึงฉันบ้างไหม กินข้าวด้วยนะ อาหารที่นั่นเป็นอย่างไร รสชาติเหมือนกันบ้างไหม เหมือนที่เราเคยกินไหม ฝากกับฝน ฝากกับฟ้า ช่วยดูแลแทนฉันได้ไหม ช่วยคุ้มครองให้เธอปลอดภัยจากอันตราย จะรอเธออยู่ตรงนี้ ให้รู้ไว้เลยทุกวินาที ชีวิตที่ฉันมี จะมีแต่เธอทุกลมหายใจ ฝากกับฝน ฝากกับฟ้า ช่วยดูแลแทนฉันได้ไหม ช่วยคุ้มครองให้เธอปลอดภัยจากอันตราย จะรอเธออยู่ตรงนี้ ให้รู้ไว้เลยทุกวินาที ชีวิตที่ฉันมี จะมีแต่เธอทุกลมหายใจ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Onutz
ไม่มีใครรับได้หรอก เราคบกันแบบไหน ห่างกัน..จนไกล ฉันคิดถึงแค่เธอ Baby Good Night ให้ชีวิตฉันเดินต่อไปพร้อมเธอ
ที่เสียน้ำตา ก็แปลว่าหมดรักเธอ ไม่เปลี่ยนแปลง คนเคยรัก U&U (You And You)

คอร์ด ห่างกัน..จนไกล Onutz | คอร์ดเพลง ห่างกัน..จนไกล Onutz | คอร์ดกีต้าร์ ห่างกัน..จนไกล Onutz | เนื้อเพลง ห่างกัน..จนไกล Onutz

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.