คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หลอกตัวเอง Harem Belle

คอร์ด หลอกตัวเอง Harem Belle | คอร์ดเพลง หลอกตัวเอง Harem Belle | คอร์ดกีต้าร์ หลอกตัวเอง Harem Belle | เนื้อเพลง หลอกตัวเอง Harem Belle

Harem Belle : : หลอกตัวเอง : Music Bugs
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เหลียวมองรอบกาย ว่างเปล่าไม่มีเธอแล้วจากนี้ จุดจบมีเพียงความเหงากับฉัน รักเธอมากเกิน เกินกว่าจะยอมเข้าใจความจริง ว่ารักของเราได้จบไป * ไม่อยากให้เป็นอย่างนี้ อยากเหมือนวันเก่าๆที่มีเราตรงนี้ จะหนีความจริงที่เสียเธอไป ไม่อาจทำใจ ฉันรู้ว่ามันผิดที่หลอกตัวเอง ว่าเธอจะกลับ มาหา ** มันเหลือแค่ความหลัง ที่คอยหล่อเลี้ยงชีวิตฉัน แม้ว่ามันปวดร้าวเท่าไร ก็รู้ว่าควรต้องหยุดฝัน เมื่อเธอไม่กลับมา แต่มันหยุดความคิดถึงไม่ได้ ฉันเข้าใจ ว่าควรต้องหยุดทำร้ายตัวเอง ต่อไปไม่มีเธอแล้ว (ซ้ำ * , ** ) ไม่รู้จะรอทำไม เพราะมันเป็นไปไม่ได้ จะหลอกตัวเองทำไม ให้เสียใจอยู่อย่างนี้ (ซ้ำ **) มันเหลือแค่ความหลัง ที่คอยหล่อเลี้ยงชีวิตฉัน แม้ว่ามันปวดร้าวเท่าไร ก็รู้ว่าควรต้องหยุดฝัน เมื่อเธอไม่กลับมา แต่มันหยุดความคิดถึง มันหยุดหลอกตัวเองไม่ได้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Harem Belle
ยิ้มทั้งน้ำตา ยังอยู่ ทางวิบาก จากไปอย่างสงบ (RIP) 60 วินาที..มีกี่ชั่วโมง โลกสวยด้วยตัวเธอ
ลบหนึ่ง หลอกตัวเอง อย่าเสี่ยง (Warning) เวลา เพียงแค่ฟัง ต่อจากคำว่ารัก
ดาวตก เพลงเก่า ไม่เกี่ยวกับฟ้า น้ำผึ้งพระจันทร์ ก้าวแรก สูญเสียความทรงจำ
ฟุ้งซ่าน เพิ่งรู้ว่ารัก เพลงเก่า น้ำตาเป็นเลือด ลบหนึ่ง เครื่องช่วยหายใจ
ทำไม่ไหว

คอร์ด หลอกตัวเอง Harem Belle | คอร์ดเพลง หลอกตัวเอง Harem Belle | คอร์ดกีต้าร์ หลอกตัวเอง Harem Belle | เนื้อเพลง หลอกตัวเอง Harem Belle

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.